Đặng Thu Thảo đẹp không tì vết

2016-03-02 17:09:04
Tại cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2012 đã tìm thấy viên ngọc sáng Đặng Thu Thảo. Lịch thiệp, thanh nhã, giản dị là những gì mà người ta nghĩ tới cô.

dang thu thao dep khong ti vet 1

Thu Thảo được công chúng dành tặng cho ngôi vị "hoa hậu của những hoa hậu" hay người con gái có vẻ đẹp của "thần tiên tỷ tỷ", bởi viên ngọc ấy đang ngày một toả sáng cả về cốt cách lẫn diện mạo.

dang thu thao dep khong ti vet 2

Phong cách thời trang của Đặng Thu Thảo đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và nữ tính. Vẻ đẹp tinh khôi, thánh thiện của cô thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi cô xuất hiện. Sự khắt khe từ trong suy nghĩ đến lối sống đã tạo nên một Thu Thảo của ngày hôm nay: một người đẹp sống nghiêm túc có vẻ đẹp rạng rỡ và trưởng thành hơn.

dang thu thao dep khong ti vet 3

Đặng Thu Thảo hiểu rõ ngôi vị hoa hậu - người đại diện cho cái đẹp không đơn thuần chỉ là gương mặt đẹp, thân hình đẹp mà còn là tâm hồn đẹp.

dang thu thao dep khong ti vet 4

Thu Thảo chia sẻ: "Vinh quang đi liền với trách nhiệm, tôi may mắn được mọi người gửi gắm niềm tin yêu với danh hiệu là 1 hoa hậu, vì thế tôi sẽ cố gắng sống và làm việc thật tốt để chứng tỏ rằng mọi người đã không đặt niềm tin nhầm chỗ". Suy nghĩ giản dị ấy đã theo Thu Thảo, cô muốn dùng danh hiệu mình sở hữu được để chia sẻ tấm lòng với những người thiếu may mắn hơn.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...