Đăng Khôi bị trộm viếng nhà, thiệt hại 800 triệu đồng

2016-02-16 11:22:45
Nam ca sĩ Đăng Khôi bức xúc chia sẻ việc nhà anh vừa bị trộm đột nhập lấy đi giá trị tài sản lớn, trong đó có toàn bộ số tiền tiết kiệm chữa bệnh cho mẹ anh.

Tối 15/2, Đăng Khôi đăng tải lên trang cá nhân dòng chia sẻ khá dài, có nội dung nhắc nhở mọi người cẩn thận, đề phòng trộm cắp trong thời gian này vì gia đình anh vừa là nạn nhân. Theo lời nam ca sĩ, tổng tài sản bị lấy mất có trị giá lên tới 800 triệu đồng.

Sự việc xảy ra khoảng từ 17h30 đến 20h cùng ngày, khi cả gia đình Đăng Khôi đều không có mặt ở nhà. Anh cho biết, chỉ hơn hai tiếng rời đi và trở về nhà thì mọi việc đã xong, dù trước cổng nhà có chốt an ninh bảo vệ của khu vực nhà.

"Trong 3 ngày (28, 29, mùng 1 Tết) quanh khu tôi ở Quận 7 có 3 nhà đều bị trộm. Qua quan sát camera ghi hình lại trộm vào nhà tôi như chốn không người, bình tĩnh phá các lớp bảo vệ, lục tung nhà, tìm tài sản và đục két sắt... Lực lượng công an Phường, Quận 7 chuyển lên công an Thành Phố đang thụ lý và thực hiện phá án. Chúng tôi rất mong lực lượng công an Tp.HCM phải có trách nhiệm truy bắt được nhóm tội phạm để trả lại công bằng tài sản và bình yên cho chúng tôi", anh viết.

dang khoi bi trom vieng nha thiet hai 800 trieu dong 1

Hình ảnh két sắt ở nhà Đăng Khôi bị trộm phá tung

Đăng Khôi cũng cho biết thêm, toàn bộ tiền chữa bệnh của mẹ anh đã mất sạch. "Trộm đã lấy đi cơ hội bảo vệ tính mạng sức khoẻ của mẹ tôi, gia đình tôi phải tích cóp tiền vất vả để chuẩn bị cho mẹ chữa trị tiếp bệnh ngay khi hết Tết. Giờ gia đình tôi đã không may mắn, lại khó khăn hơn nữa", anh bức xúc.

Cuối dòng trạng thái, nam ca sĩ còn cảnh báo đến mọi người hãy cẩn thận hơn trong việc đề phòng trộm cướp như không nên để nhiều tiền và trang sức và tài sản trong nhà, trang bị và gia cố cửa nẻo, hệ thống chống trộm, kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên, đi đâu xa hoặc lâu thì nên báo chính quyền địa phương, an ninh khu vực hỗ trợ và giúp đỡ bảo vệ.

dang khoi bi trom vieng nha thiet hai 800 trieu dong 2

Nguyên văn chia sẻ của Đăng Khôi trên trang cá nhân

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...