Đàn ông lịch lãm sẽ hút hồn Lâm Chi Khanh

2016-03-26 14:04:50
Chia sẻ về mẫu người ý tưởng, Lâm Chi Khanh cho biết đàn ông lịch lãm sẽ hút hồn cô.

Lâm Chi Khanh đang tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, tuy nhiên do sức khoẻ nênLâm Chị Khanh đã phải dừng chân. Dù vậy, Lâm Chi Khanh vẫn cảm thấy vô cùng hối tiếc.

dan ong lich lam se hut hon lam chi khanh 1

Tuy nhiên, bên cạnh lý do sức khoẻ, nhiều người cũng cho rằng nữ ca sĩ chưa đủ chuyên nghiệp để tham gia các sân chơi lớn. Và phản bác lại những điều áp đặt này, Lâm Chi Khanh nói cô là nghệ sĩ, và nghệ sĩ thì giống như “làm dâu trăm họ” không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Khanh chỉ làm những điều mà bản thân cảm thấy đúng đắn.

dan ong lich lam se hut hon lam chi khanh 2

Khi được hỏi về chuyện tình cảm riêng tư, nữ ca sĩ phân trần chuyện tình cảm không muốn công khai trên báo chí. Lâm Chi Khanh nói: “Trước đây, vấn đề tình cảm cá nhân Khanh thoải mái chia sẻ, thế nhưng không có cuộc tình nào trọn vẹn cho đến hiện tại. Khanh sợ mình nói trước bước không qua, khi nào chắc chắn Khanh sẽ tiết lộ nhé.”

 

Mặc dù vậy, Lâm Chi Khanh vẫn rất thoải mái tâm sự về mẫu bạn trai ưa thích của cô. Lâm Chi Khanh chia sẻ: “Khanh ấn tượng với mẫu người đàn ông lịch lãm, bản lĩnh, biết quan tâm, thông cảm và thấu hiểu Khanh. Về vấn đề giàu nghèo, Khanh không quan trọng, Khanh đã từng yêu người nghèo. Với anh ấy, Khanh lại thấy tình cảm của mình nhiều hơn, yêu thương hơn những người đàn ông giàu có khác. Trong tình yêu, Khanh không đặt tiền bạc vào trong đó, Khanh để cảm xúc, trái tim của mình quyết định. Khanh tin, tình yêu là duyên số, có duyên nợ sẽ gặp nhau.”

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...