Dân mạng phát hiện Chu Đăng Khoa trả lời 'na ná' Cường Đô la

2016-02-19 10:38:26
Sự trùng hợp trong cách nói chuyện của Cường Đôla và đại gia Chu Đăng Khoa về Hồ Ngọc Hà đã khiến dân mạng đặt ra rất nhiều nghi vấn khác nhau.

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm của dư luận trong mối quan hệ tình cảm với 'đại gia kim cương' Chu Đăng Khoa.

Rất nhiều lời bình luận ác ý đã hướng tới nữ ca sĩ này vì hành động bị cho là 'giật chồng', 'phá hoại hạnh phúc gia đình'...

Thậm chí, có rất nhiều diễn đàn được lập ra để 'tẩy chay' Hồ Ngọc Hà cùng các sản phẩm cô quảng cáo hay các chương trình cô xuất hiện.

Thời điểm cao trào nhất, vợ của đại gia Chu Đăng Khoa - bà Lê Vân Anh đã liên tục 'chỉ thẳng mặt, gọi thẳng tên' Hồ Ngọc Hà trên Facebook. Đồng thời, bà cũng đưa ra những lời lẽ mang tính chất 'vạch mặt' nữ ca sĩ này.

Giữa tâm bão đó, buổi chiều ngày 18/2, đại gia Chu Đăng Khoa đã chính thức lên tiếng 'bảo vệ' Hà Hồ khỏi những lời lên án, chỉ trích mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Bắt đầu câu chuyện của mình, đại gia Chu Đăng Khoa tâm sự:

Tôi chưa bao giờ nghĩ phải chia sẻ hay giải thích chuyện cá nhân của mình với ai, vì đơn giản mỗi người đều có những câu chuyện riêng tư trong đời sống, không cần thiết phải chứng minh đúng sai với người mình không quen biết.

Nhưng đến lúc này, mọi thứ đang đi quá xa nên tôi phải lên tiếng để bảo vệ những người tôi quan tâm không trở thành tâm điểm của dư luận'.

dan mang phat hien chu dang khoa tra loi na na cuong do la 1

Cách dẫn dắt câu chuyện và cái lý do quyết định lên tiếng của đại gia Chu Đăng Khoa khiến nhiều người nhớ đến người đàn ông trước đó của Hồ Ngọc Hà là Cường Đô la.

Còn nhớ vào khoảng năm 2010, khi Hồ Ngọc Hà cũng sống giữa tâm bão khi bắt đầu công khai mối quan hệ với Cường Đô la. Đồng thời, cô cũng vướng phải scandal lấy chồng năm 16 tuổi cùng hàng loạt lời đồn đại khác về tư cách đạo đức.

Lúc này, Cường Đô la - một doanh nhân nổi tiếng kiệm lời đã quyết định trả lời một bài phỏng vấn khá chi tiết, đầy đủ về toàn bộ câu chuyện có liên quan đến Hà Hồ.

'Thực sự từ trước đến nay, tôi không lên tiếng bất cứ điều gì về mình, dù báo chí có viết thế nào đi nữa.

Nhưng thời gian qua có quá nhiều chuyện xảy ra. Nhất là bài báo gần đây đề cập đến chuyện đám cưới năm 16 tuổi của Hà. Nó đã vượt mức giới hạn có thể chịu được', Cường Đô la từng tâm sự.

dan mang phat hien chu dang khoa tra loi na na cuong do la 2

Sự trùng hợp trong cách nói chuyện của Cường Đô la và đại gia Chu Đăng Khoa đã khiến dân mạng đặt ra rất nhiều nghi vấn khác nhau.

Một số người 'hài hước' thì bình luận rằng có vẻ các đại gia thường có chung một mô típ nói chuyện, trả lời phỏng vấn giống nhau.

Một số người thì cho rằng có thể do 'cùng một bàn tay sắp đặt, cùng một miệng lưỡi trả lời' nên mới có sự trùng hợp tài tình như vậy.

Chính từ những suy nghĩ đó, nhiều dân mạng tiếp tục 'tấn công' Hà Hồ bởi nghĩ rằng cô đang 'một tay che cả bầu trời' bằng những 'thủ đoạn' và kế hoạch được sắp xếp hoàn hảo theo chiều hướng có lợi nhất cho mình.

dan mang phat hien chu dang khoa tra loi na na cuong do la 3

dan mang phat hien chu dang khoa tra loi na na cuong do la 4

Những bình luận của dân mạng về cách trả lời giống nhau giữa đại gia Chu Đăng Khoa và Cường Đô la

Về phía Hồ Ngọc Hà, sau bài trả lời phỏng vấn của đại gia Chu Đăng Khoa, cô vẫn chưa có bất cứ động thái lên tiếng nào.

Tuy nhiên, từ sáng sớm ngày 18/2 - trước khi bài phỏng vấn đại gia Chu Đăng Khoa đăng tải, Facebook cá nhân của Hồ Ngọc Hà đã bị khóa.

Nhiều người cho rằng cô đã định liệu được tình hình, vì vậy đã chủ động khóa Facebook cá nhân để đỡ phải hứng chịu 'gạch đá' của dân mạng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...