Đan Lê gỡ bỏ status đăng lời chê phim Ngọc Trinh đóng

2016-04-11 13:15:02
Trên trang cá nhân của mình, Đan Lê thẳng thắn chia sẻ cảm nhận về Vòng eo 56 do Ngọc Trinh sản xuất và đóng vai chính. Tuy nhiên ngay sau đó, status này nhanh chóng được gỡ bỏ.

dan le go bo status dang loi che phim ngoc trinh dong 1

Đan Lê gỡ bỏ status đăng lời chê phim Ngọc Trinh đóng

Theo Đan Lê: “Thực tế, phải nói cho ngay rằng dưới góc độ luân lý, đạo đức thì mục đích cuối cùng có tốt đẹp đến đâu cũng không thể biện minh cho những phương tiện mà bản chất là điều xấu. Vì thế, có thể xem 'Vòng eo 56' mang một thông điệp hỏng. Nó tương tự trong đời thực, khi những người buôn bán ma túy, làm trùm xã hội đen, đâm thuê chém mướn… lấy tiền phi pháp đi làm từ thiện”.

Lời nhận xét của Đan Lê nhận được nhiều ý kiến đồng tình hơn là những ý kiến trái chiều. Các ý kiến trái chiều thì đều phản đối rằng Đan Lê không có quyền nhận xét Ngọc Trinh như vậy.

Hoà cùng với dư luận mấy ngày gần đây thì động thái của Đan Lê cũng vấp phải gay gắt ý kiến dư luận. Điều này đã khiến người đẹp gỡ bỏ đoạn cảm nhận của mình chỉ trong thời gian ngắn sau khi đăng tải. Tuy nhiên, bà mẹ hai con không quên giải thích lý do vì sao cô có cảm nhận ấy.

dan le go bo status dang loi che phim ngoc trinh dong 2

Đan Lê cho biết cô chỉ đánh giá thông điệp của bộ phim mà không phán xét con người của Ngọc Trinh: “Mình đánh giá thông điệp bộ phim hỏng khi ngụy biện động cơ có thể tốt (hiếu thảo) nhưng thực thi lại có bản chất không tốt, làm những việc trái luật pháp và đạo lý”.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng công khai tên nhiều người nổi tiếng đã nhấn nút “like” (thích), “love” (yêu) một status có ý mạt sát cô trên mạng xã hội. Hai người đẹp có tên số đó - MC Quỳnh Chi và Hoa hậu Trúc Diễm - ngay sau đó đã lên tiếng giải thích cho hành động này. Tuy nhiên hiện tại, họ đều đã gỡ bỏ tất cả status có liên quan tới Ngọc Trinh.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...