Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực Hà Hồ khi bị cư dân mạng "soi" quá đà

2016-03-05 10:59:44
Sau hình ảnh khó hiểu của Hà Hồ tại đám tang của cố nhạc sỹ Lương Minh, Đàm Vĩnh Hưng đã tỏ ra rất gay gắt về thái độ của mọi người khi chụp hình ảnh Hồ Ngọc Hà biểu cảm nụ cười khó hiểu.

Biểu lộ cảm xúc trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm phản ứng gay gắt về thái độ của mọi người khi đề cập đến nụ cười khó hiểu của Hồ Ngọc Hà. Ca sỹ cho rằng hành động chụp và lan truyền ảnh đó chẳng khác nào là một hành động rẻ tiền. Theo đó, "Ông hoàng nhạc Việt" bày tỏ, "Một hành động rẻ tiền và chứa đầy sự mưu mô vô tâm của kẻ đã chụp hình chúng tôi sáng nay! 

dam vinh hung len tieng benh vuc ha ho khi bi cu dan mang soi qua da 1


Liên tục có những lời nói bênh vực Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng trong lúc này, anh cần phải là người ở bên để chia sẻ với Hà Nồi. Có lẽ giờ Hồ Ngọc Hà đang cảm thấy rất buồn, anh sẽ nhắn tin động viên cô sau. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã đặt ra những giả thiết cho những người đang phán xét nữ ca sỹ rằng, hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh của cô. Hãy thử một lần ở trong tình thế không thể giải thích thì mọi người mới hiểu và thông cảm được với Hà Hồ. Chưa dừng lại ở đó, chia sẻ với một trang tin, Đàm Vĩnh Hưng - người đã ở bên cạnh Hồ Ngọc Hà trong suốt đám tang cho biết, anh đã không kìm chế được sự bức xúc của mình. Chưa bàn đến lý do biểu cảm của Hồ Ngọc Hà nhưng người đăng tấm ảnh đó sao lại ác độc với nữ ca sỹ đến như vậy. Đám tang đưa người xấu số về cõi vĩnh hằng nhưng lại đăng hình ảnh của giọng ca gốc Quảng lên để làm mọi người phân tán.

dam vinh hung len tieng benh vuc ha ho khi bi cu dan mang soi qua da 2


Hình như những bức ảnh bình thường vẫn không làm thoả mãn âm mưu của họ. Còn sau lưng hắn là sự tiếp tay của cả một rổ lương tâm bị nhuốm màu độc ác! Điều này chắc chắn anh Lương Minh cũng không vui rồi! Chắc giờ này họ đang hả hê với "thành công" của mình hay đang hối hận muộn màng? Chắc là vế thứ 2 không có đâu!".
Trước đó, hình ảnh Hồ Ngọc Hà với biểu cảm được cho là "cố nhịn cười" khi đang xếp hàng chờ vào viếng bất ngờ lan truyền trên cộng đồng mạng. Hiện tại, nữ ca sỹ vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...