Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc sức khoẻ tới nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

2016-03-23 15:14:38
Khi biết tin nhạc sĩ phải vào viện, Mr Đàm đã bỏ qua chuyện cũ, gửi lời chúc sức khoẻ tới ông.

Biết tin nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bị bệnh, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời chúc sức khỏe tới ông. Đàm Vĩnh Hưng viết: "Thêm một sự lo âu nữa... Hai tuần trước tía Bảo Quốc phẫu thuật rồi! Trời thương tai qua nạn khỏi. Hôm nay nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vừa nhập viện vì sức khoẻ yếu! Cầu mong chú mau khoẻ mạnh vạn sự bình yên. Con đang lưu diễn châu Âu không đến thăm chú được. Khi con về nhất định sẽ đến thăm chú. Gửi đến chú màu sắc của sự chiến thắng nhé chú ơi!".

dam vinh hung gui loi chuc suc khoe toi nhac si nguyen anh 9 1

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc sức khoẻ tới nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

 

Mr Đàm đang có chuyện lưu diễn ở nước ngoài. Anh có thời gian đi thăm thú khắp nơi cùng bạn bè nhưng không quên gửi lời chúc khiến nhiều fan cảm động và thấy ấm lòng. Bởi trước đây, Mr Đàm từng có lần giận dỗi và phản ứng gay gắt khi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhận xét về giọng ca của anh. Tuy nhiên, sau đó, Mr Đàm đã đến xin lỗi và nhận sai với nhạc sĩ.

dam vinh hung gui loi chuc suc khoe toi nhac si nguyen anh 9 2

Đàm Vĩnh Hưng bên nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

 

Được biết hiện tại sức khỏe của Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 giờ đây khá yếu. Ông phải nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu.  Hiện tại, cả gia đình tác giả Buồn ơi chào mi đang túc trực ở trong bệnh viện để chăm sóc ông.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...