Đàm Vĩnh Hưng giận tím mặt vì tin đồn bị bắt, mất trộm 20 tỷ

2016-03-07 14:53:21
Mr Đàm phẫn nộ và quyết định lên tiếng vạch trần sự thật khi có tin đồn thất thiệt về mình.

Là một trong những “ngôi sao quyền lực” hàng đầu Vbiz, mọi hoạt động của Đàm Vĩnh Hưng luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng cũng như giới truyền thông. Chính vì lẽ đó, không ít lần hình ảnh và tên tuổi của giọng ca “Say tình” đã bị “mạo danh” công khai để lừa gạt khán giả và người hâm mộ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và sự nghiệp của nam ca sĩ.

Vừa rồi, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bức xúc khi một số trang diễn đàn phao tin anh vừa bị bắt tại nhà riêng và còn bị trộm đột nhập lấy mất 20 tỷ đồng.

 

dam vinh hung gian tim mat vi tin don bi bat mat trom 20 ty 1

Hình ảnh trang diễn đàn mạng giật tít Đàm Vĩnh Hưng bị bắt tại nhà riêng.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng bị bịa đặt chuyện vu khống. “Ông hoàng nhạc Việt” từng phẫn nộ vì bị kẻ xấu giả mạo fanpage của mình. Để tránh hoang mang cho người hâm mộ, Mr Đàm đã viết một dòng tin dài gửi đến fan kèm theo lời cảnh giác. Anh cũng khẳng định và công khai Facebook chính thức hiện tại mà mình đang sử dụng trước công chúng.

 

dam vinh hung gian tim mat vi tin don bi bat mat trom 20 ty 2

Đây không phải lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng bị tung tin đồn thất thiệt.

 

Trước Đàm Vĩnh Hưng, đã có rất nhiều những nghệ sĩ khác từng bị nhiều kẻ xấu “vay mượn” hình ảnh nhằm thực hiện những mục đích khác nhau để vụ lợi gây nên những ảnh hưởng không tốt trực tiếp đến cá nhân nghệ sĩ đó. Tuy nhiên, nếu người đọc có nhận thức tốt thì sẽ chẳng ai quan tâm đến mấy cách tung tin “chiêu trò” này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...