Cựu mẫu Vũ Hoàng Việt chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên người tình tỷ phú

2016-03-10 15:56:55
Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Vũ Hoàng Việt bất ngờ đăng tải những hình ảnh chụp với Yvonne Thúy Hoàng. Kèm theo đó là đoạn trạng thái ngắn nhưng đầy ẩn ý về hạnh phúc lứa đôi.

Trong khi cựu người mẫu giản dị với áo sơ mi và quần jeans thì bạn gái anh dường như lại rất phong cách với áo khoác bò cùng boots cao qua gối, sành điệu.

cuu mau vu hoang viet chia se hinh anh ngot ngao ben nguoi tinh ty phu 1

Vũ Hoàng Việt và bạn gái tay trong tay tình cảm trong hầu hết các cuộc chơi.

Theo đó, cựu người mẫu bày tỏ "Trước khi 2 đứa bị thấm ướt và lạnh phải rút ngắn thời gian Hollywood để trở về nhà thì cũng có được một số hình ảnh đẹp để lưu làm kỷ niệm và chia sẻ với mọi người. Yvonne thật rực rỡ, thật đẹp đúng là người phụ nữ của lòng mình".

Trước đó, Vũ Hoàng Việt bất ngờ đăng tải đoạn clip dài gần 1 phút, ghi lại cảnh anh đang tươi cười và tự hỏi "Yvonne đâu, có ai thấy Yvonne của tôi đâu không" khi đi mua đồ tại một trung tâm thương mại lớn kèm dòng chú thích hài hước "Yvonne lạc mất tiêu rồi. Giờ mình phải làm sao? Huhu..."

cuu mau vu hoang viet chia se hinh anh ngot ngao ben nguoi tinh ty phu 2

Yvonne Thúy Hoàng và Vũ Hoàng Việt, yêu nhau từ tháng 7/2012, chính thức công khai với truyền thông mối tình vượt tuổi tác tháng 10/2012. 

Đến nay, trải qua nhiều sóng gió bởi sự kỳ thị của nhiều người về khoảng cách tuổi tác, cả hai vẫn ở bên nhau. Hiện, thay vì ném đá tình yêu phi công thì rất nhiều người đã chúc cho Yvonne Thúy Hoàng và Vũ Hoàng Việt ngày càng hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...