Cường Seven và kế hoạch 'tấn công kép' showbiz Việt

2016-03-19 09:50:23
Đầu năm 2016, Cường Seven đánh dấu sự trở lại showbiz với dự án phim Truy Sát và rục rịch ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Năm 2015 của Cường Seven khá yên ắng. Điều này khiến nhiều người tiếc nuối cho Cường, nhất là những người đã dõi theo, ủng hộ anh suốt một thời gian dài, kể từ khi Cường còn tập trung cho vũ đạo.

Và 'nghỉ ngơi' 1 năm đã là quá đủ, dường như Cường cũng nhận thấy mình cần phải tăng tốc. Bởi vậy, không chỉ tham gia dự án phim Truy Sát cùng nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, Cường Seven còn đang chuẩn bị sản phẩm âm nhạc mới.

 

cuong seven va ke hoach tan cong kep showbiz viet 1

Cường Seven.

 

- Đầu tiên, chúc mừng Cường Seven cùng ê-kíp chuẩn bị ra mắt dự án phim Truy Sát. Cường có thể giới thiệu một chút về nhân vật của mình trong bộ phim này được không?

Thực ra, ở thời điểm này, Cường chưa được phép tiết lộ nhiều về bộ phim. Tuy nhiên, trong phim Cường vào vai một doanh nhân thành đạt. Anh ta bất chấp tất cả để có được thứ mình muốn.

- Tuổi đời của Cường còn khá trẻ để vào vai doanh nhân thành đạt. Điều đó có khiến Cường gặp khó khăn gì trong quá trình nhập vai không?

Khó khăn thứ nhất đó là trước đây Cường từng học về hình thể, vũ đạo, nghệ thuật, nó khác hẳn với hình tượng doanh nhân thành đạt. Bởi vậy, Cường thường xuyên phải xem những phim có nhân vật mình muốn tìm hiểu.

Sau đó, Cường phải đứng trước gương diễn tập và ngồi một mình để suy nghĩ về vai diễn, sao cho nhân vật của mình không giống bất kỳ ai. Suy nghĩ về tính cách nhân vật và dáng đi đứng. Cường đã phải tập thường xuyên, hàng ngày.

- Có cơ hội hợp tác với nhiều tiền bối, đặc biệt là nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, Cường thấy mình đã học hỏi được những gì?

Cường học hỏi được rất nhiều thứ. Không đơn giản là cách diễn xuất, công việc mà Cường học được cách ứng xử, cách xử lý mọi tình huống và cách sống với mọi người xung quanh nữa.

Thật ra, các lĩnh vực như đóng phim, ca nhạc, vũ đạo hay cả gameshow nó đều có liên quan đến nhau hết. Ví dụ trong phim ảnh nó đều có nhịp điệu trong đi đứng, cách nói chuyện, ứng xử với người khác. Trong khi đó, trên sân khấu âm nhạc, Cường cũng phải diễn xuất.

Hay như trong bộ phim Truy Sát, Cường cũng phải sử dụng nhịp điệu đã học trước đó vào các pha hành động võ thuật để người đóng cùng mình có thể kết hợp nhịp nhàng.

 

cuong seven va ke hoach tan cong kep showbiz viet 2

 

- Có nghĩa bạn tham gia lĩnh vực này để trau dồi thêm kiến thức cho lĩnh vực kia. Cường không thấy làm như vậy quá mất thời gian để có thể thành công trong một vai trò cụ thể hay sao?

Xét về học tập thì không bao giờ là đủ. Hơn nữa, những người Cường lấy làm hình tượng, người ta cũng mất rất lâu, thậm chí 30 - 40 năm để xây dựng để tên tuổi, hình tượng.

Cường thấy Cường vẫn còn trẻ. Bởi vậy, Cường không hối hận khi đã lựa chọn như vậy, nhất là khi các lĩnh vực mình chọn lại bổ trợ được cho nhau nữa.

- Nói vậy có nghĩa Cường đã hài lòng với những gì mình có và không có ý định chinh phục thêm nhiều người hâm mộ?

Việc Cường đang theo đuổi hiện tại cũng có nhiều ý kiến trái chiều và bản thân Cường cũng mâu thuẫn. Việc mình làm phải vừa đảm bảo cuộc sống của mình mà vừa giữ được phong cách, cá tính riêng của mình. Bởi vậy, Cường đang cố dung hòa 2 việc với nhau.

Sự dung hoa thực ra nó vô biên lắm. Hơn nữa, ước muốn của con người không bao giờ là đủ. Trước đây, mình chỉ muốn nhảy thôi, nhưng sau đó đi hát và giờ đóng phim. Nói chung, mong ước của con người luôn thay đổi.

- Vậy ước mơ lớn nhất của Cường hiện tại là gì?

Mong ước lớn nhất hiện tại của Cường đó là càng ngày, khán giả, những yêu mến mình càng thấy được sự trưởng thành trong Cường.

Ngoài ra, Cường cũng mong mình có thể đầu tư hơn trong các sản phẩm phim ảnh, âm nhạc. Đầu tư ở đây không phải về tiền mà về chất lượng, kỹ thuật…

- Ngoài dự án phim Truy sát, thời gian tới, Cường có định đầu tư cho âm nhạc hay không?

Cường đang thực hiện một dự án âm nhạc. Dự án này sẽ ra mắt cùng thời điểm với bộ phim Truy sát và có 2 sản phẩm. Một trong số đó sẽ nói lên suy nghĩ của Cường và để những ai có chung quan điểm với Cường cảm thấy có thêm nghị lực, quyết tâm với cuộc sống.

Còn trong sản phẩm còn lại, hình tượng của Cường sẽ hoàn toàn khác biệt với nhân vật trong Truy Sát.

- Cảm ơn Cường, chúc Cường sẽ sớm đạt được mong ước của mình!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...