Cười té ghế khi Tóc Tiên bị voi hành hạ

2016-03-23 17:39:20
Fan hâm mộ Tóc Tiên được dịp cười khoái chí khi xem hình ảnh nữ ca sĩ cùng với voi và bị hành hạ ‘không thương tiếc’.

Trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên đã đăng tải một đoạn clip khi Tóc Tiên đang tự "cống hiến" cho một chú voi to lớn "hành hạ". Điều đáng nói ở đây là những hình ảnh nữ ca sĩ bị chú voi "hành hạ" không thương tiếc mà cô nàng vẫn cười tươi rói và để yên cho mình chịu "bạo hành". Thậm chí Tóc Tiên còn hớn hở chia sẻ dòng tâm trạng rằng mình đang tự biến bản thân thành trò hề mua vui cho thiên hạ cũng như trở thành thú tiêu khiển cho chú voi "lớn xác" này.

cuoi te ghe khi toc tien bi voi hanh ha 1

Fan cười ngất khi đọc dòng chia sẻ của Tóc Tiên: "Và cô ấy đã tự biến mình thành trò hề mua vui thiên hạ như thế đó! Voi ơi là voi."

cuoi te ghe khi toc tien bi voi hanh ha 2

Dòng chia sẻ thích thú của fan dành cho Tóc Tiên. Một người hâm mộ tên H.H thậm chí đã "trêu" Tóc Tiên rằng: "Tỉ chịu đòn hay quá hồi nhỏ chắc bị đánh nhiều lắm."

 

Ngày sau khi đăng tải, đã có rất nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú trước những hình ảnh đó. Một số người khá lo lắng cho bản thân cô Tiên, một số khác thậm chí còn trêu chọc Tóc Tiên bằng những câu nói hài hước và vui nhộn.

cuoi te ghe khi toc tien bi voi hanh ha 3

 

Tóc Tiên là một trong những nữ ca sĩ có cá tính riêng nhất nhì showbiz. Không những luôn xuất hiện rực rỡ trước ống kình, những câu chuyện hết sức đời thường mà cô nàng này chia sẻ trên trang cá nhân cũng thu hút nhiều lượt xem không kém. Bất cứ dòng trạng thái hay hình ảnh nào của Tóc Tiên cũng khiến nhiều người thích thú.

cuoi te ghe khi toc tien bi voi hanh ha 4

Những hình ảnh và câu chuyện hết sức đời thường của Tóc Tiên luôn hấp dẫn mọi người bởi cô có sự hài hước cùng duyên vừa đủ để khiến fan yêu mến mình.

 

Tóc Tiên đang ngày càng khẳng định hình ảnh mình hơn nữa trong lòng công chúng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...