Cười ngất với câu chuyện ngày Tết của Chi Pu

2017-01-17 09:23:58
Chi Pu đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về ngày Tết.

Là một trong những ngôi sao trẻ nổi bật của năm 2016, Chi Pu đạt được nhiều giải thưởng quốc tế khiến fan "nở mày nở mặt", đặc biệt là giải thưởng Nghệ sĩ triển vọng châu Á tại Asia Artist Awards. Chi Pu chia sẻ: "Có lẽ Tết năm nay sẽ "chơi lớn" một chút vì mới đạt được một giải thưởng rất lớn.

Mới đoạt giải thì hôm sau bố mẹ, anh chị và rất nhiều người thân, họ hàng nhắn tin là "khao đi khao đi khao đi" nên Chi nghĩ là phải xếp lịch là hôm nay khao ai, ngày mai khao ai, tổ chức tiệc party ra sao cho nên Tết năm nay sẽ là một Tết lớn và mình cũng sẽ phải chi tiêu khá là nhiều đấy!".

cuoi ngat voi cau chuyen ngay tet cua chi pu 1

Chi Pu cũng cho biết, theo thông lệ cô sẽ về Hà Nội ăn Tết cùng gia đình và việc làm đầu tiên luôn là đưa bố mẹ đi mua cây quất, cây đào.

Nói đến những ký ức về lì xì và tràng pháo, Chi Pu hào hứng kể: "Đối với Chi thì ngày Tết có rất nhiều hình ảnh gợi nhớ đến những không khí vui tươi, đầm ấm với gia đình ví dụ như bao lì xì đỏ, dưa hấu đỏ và đặc biệt là pháo đỏ".

Riêng với tiền lì xì thì cô nàng "hơi xìu giọng" tâm sự: "Ngày xưa thì cứ có nhiều tiền thì mình càng vui, nhưng mà không biết dùng tiền để làm gì vì còn quá bé nên đưa hết cho bố mẹ giữ.

Mẹ bảo là khi nào lớn mẹ đưa lại, đến khi mình lớn rồi, học tới cấp 2 cấp 3 rồi thì bảo: "Mẹ ơi tiền lì xì của con đâu để con mua những món đồ mà con thích?, khi đó mẹ lại nói: "Không, tiền lì xì đó là mẹ giữ để sau này cho con cưới chồng", vì vậy mà tới giờ Chi không thấy tiền lì xì đâu cả"."

cuoi ngat voi cau chuyen ngay tet cua chi pu 2

Những chia sẻ dí dỏm của Chi Pu đã mang đến một không khí vui vẻ cho hậu trường thực hiện bộ ảnh Tết.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ quan điểm về việc đón cái Tết truyền thống trong xã hội hiện đại ngày nay: "Thật ra thì Chi là một người hướng về gia đình, mọi người cũng biết người Bắc thì Tết luôn muốn dành thời gian cho bố mẹ và gia đình thật là nhiều.

Gần đây Chi cũng có 1 quan niệm là ngày Tết mà ở mãi 1 chỗ cũng chán nên là những ngày sau, từ mùng 3 đổ đi khi mà đã thăm hỏi hết họ hàng rồi thì Chi cũng muốn được đi du lịch cùng người thân.

Vì cả năm đã đi làm và xa gia đình rất nhiều rồi nên Chi mong là dịp Tết sẽ là khoảng thời gian hiếm hoi Chi đưa được bố mẹ đi chơi, du lịch và mọi người sẽ xích lại gần nhau hơn".

cuoi ngat voi cau chuyen ngay tet cua chi pu 3

Riêng về việc "Có nên bỏ Tết truyền thống?" thì nữ diễn viên thẳng thắn: "Không nên bỏ đi cái gì hết, cái gì của truyền thống thì mình nên giữ lại, mình thêm những thứ của cuộc sống hiện đại vào thôi. Ví dụ như nhà Chi thì sẽ đón Giao thừa cùng nhau nè, các anh chị em họ hàng thì sum họp bên nhau vào ngày Tết rồi lì xì cho các cháu các con, đi thăm họ hàng.

Bây giờ cuộc sống hiện đại mình không chỉ ở nhà mà cả gia đình có thể đón Tết ở một đất nước khác chẳng hạn, như vậy cũng là một trải nghiệm thú vị".

cuoi ngat voi cau chuyen ngay tet cua chi pu 4

Chi Pu cũng gửi lời chúc Tết đến những khán giả yêu mến mình: "Chi chúc cho tất cả khán giả một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và thành công. Và những gì chưa làm được trong năm cũ thì các bạn sẽ toàn tâm toàn ý làm được trong năm mới!".

Xem thêm:

Chủ đề: chi pu sao việt

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...