Cuộc sống mới của "cậu bé hát nhạc đám cưới" - Hồ Văn Cường

2016-08-03 08:47:31
Quán quân Vietnam Idol Kids, Hồ Văn Cường đã tạo được sự chú ý đặc biệt. Cũng từ đó, cuộc sống mới của "cậu bé hát nhạc đám cưới" cũng bắt đầu.

cuoc song moi cua cau be hat nhac dam cuoi ho van cuong 1

Ngay từ khi mới xuất hiện ở Vietnam Idol Kids, Hồ Văn Cường đã tạo được sự chú ý đặc biệt. Cậu bé 13 có thân hình gầy gò, đen nhẻm, vẻ ngoài rụt rè, nhút nhát nhưng khi cất giọng hát lại rất ngọt ngào, tình cảm và cuốn hút. Giám khảo Isaac phải thú nhận rằng, vẻ ngoài của Cường không liên quan gì tới giọng hát.

cuoc song moi cua cau be hat nhac dam cuoi ho van cuong 2

Hồ Văn Cường có hoàn cảnh rất khó khăn. Cậu bé sinh ra trong một gia đình nghèo ở Gò Công (Tiền Giang). Bố cường làm thợ hồ, còn mẹ cậu nhổ rau thuê. Tuy còn nhỏ nhưng Cường vừa đi học vừa đi hát đám cưới lấy tiền phụ giúp cha mẹ. Cậu bé có niềm đam mê rất lớn đối với âm nhạc và thần tượng nữ ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh Zing)

cuoc song moi cua cau be hat nhac dam cuoi ho van cuong 3

Sau một vài đêm thi ở Vietnam Idol Kids, nữ giám khảo Phi Nhung đã chủ động tìm tới Hồ Văn Cường. Cô nhận cậu bé người Tiền Giang làm con nuôi và tài trợ tiền cho việc học tới hết cấp 3. Sau khi cậu bé giành ngôi vị quán quân của cuộc thi, giọng ca hải ngoại đã đón cậu bé lên TP HCM sống cùng hai người con nuôi khác của cô là Thiêng Ngân và Thu Hiền.

cuoc song moi cua cau be hat nhac dam cuoi ho van cuong 4

Hồ Văn Cường từng chia sẻ, sau khi được mẹ nuôi đón lên TP HCM nhập học, đêm đầu tiên cậu đã hạnh phúc tới mức không ngủ được. Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí hứa sẽ học thật giỏi để không phụ lòng mẹ nuôi.

cuoc song moi cua cau be hat nhac dam cuoi ho van cuong 5

Hồ Văn Cường được mẹ nuôi làm hồ sơ vào nhập học ở trường Trung học cơ sở Lê Văn Tám, Quận Bình Thạnh, TP HCM. Song song với việc học, cậu bé sẽ cùng mẹ nuôi và các chị nuôi đi biểu diễn ở các sân khấu. Nữ ca sĩ Phi Nhung từng nhắn Hồ Văn Cường: "Học dở thì khỏi hát hò gì nhé con yêu".

cuoc song moi cua cau be hat nhac dam cuoi ho van cuong 6

 Hồ Văn Cường chụp ảnh cùng mẹ nuôi trong ngày đầu nhập học

cuoc song moi cua cau be hat nhac dam cuoi ho van cuong 7

Từ cậu bé nghèo, trong suốt thời gian đi thi Vietnam Idol Kids chỉ được bố mẹ may cho duy nhất một bộ quần áo, Hồ Văn Cường bây giờ đã có cuộc sống đầy đủ hơn. Cậu bé có trang cá nhân riêng và thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh cuộc sống mới với người hâm mộ. Tấm ảnh này được chụp khi cậu bé 13 tuổi mới bước chân lên TP HCM sinh sống. Cậu hóm hỉnh viết chú thích rằng: "Sao mới lên Sài Gòn lại bị rụng tóc nhiều vậy trời?"

cuoc song moi cua cau be hat nhac dam cuoi ho van cuong 8

Hồ Văn Cường hạnh phúc chuẩn bị sách vở trước khi nhập học cùng hai chị nuôi là Thiêng Ngân và Thu Hiền.

cuoc song moi cua cau be hat nhac dam cuoi ho van cuong 9

Hồ Văn Cường nắn nút viết nhãn vở

cuoc song moi cua cau be hat nhac dam cuoi ho van cuong 10

Hồ Văn Cường có những thay đổi rõ rệt sau khi giành ngôi vị quán quân Vietnam Idol Kids và trở thành con nuôi của ca sĩ Phi Nhung.

cuoc song moi cua cau be hat nhac dam cuoi ho van cuong 11

Ngoài việc đi học, vui chơi với các chị em nuôi, Hồ Văn Cường còn được Phi Nhung đưa đi biểu diễn. Trong hình, cậu bé được khán giả quây kín khi hát tại một ngôi chùa ở TP HCM.

cuoc song moi cua cau be hat nhac dam cuoi ho van cuong 12

Hồ Văn Cường song ca cùng 2 chị nuôi Thu Hiền và Thiêng Ngân trên sân khấu.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...