Cùng ngắm 4 kiểu tóc 'yêu không cần hỏi' của Cadie Mộc Trà

2016-03-01 11:42:44
Bên cạnh gu thời trang cực chất được mẹ Elly Trần chăm chút, mái tóc xoăn đã thành thương hiệu của cô nhóc Mộc Trà cũng được đầu tư tạo kiểu cầu kỳ.

Ngay từ khi mới lọt lòng, cô bé Cadie Mộc Trà đã chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ với đôi mắt to tròn long lanh, làn da trắng sáng cùng gương mặt bầu bĩnh đễ thương. Đặc biệt là mái tóc dài xoăn tít đã làm nên nét ngộ nghĩnh yêu không chịu được của Cadie.

Bên cạnh gu thời trang cực chất được mẹ chăm chút, mái tóc xoăn đã thành thương hiệu của Mộc Trà cũng được Elly đầu tư tạo kiểu khá cầu kỳ. Khi thì để xoã với những lọn xoăn xù dễ thương, khi lại búi cao với vài lọn tóc vuông trên khuôn mặt tròn xoe... vẻ ngoài của Cadie khiến bất kỳ bà mẹ nào cũng muốn chăm chút cho công chua nhỏ của mình như vậy.

Tóc búi củ tỏi

Tóc búi củ tỏi cao chót vót trên đỉnh đầu là kiểu tóc quen thuộc mà mẹ Elly thường tạo kiểu cho Cadie. Khuôn mặt o tròn bầu bĩnh của Cadie càng được tôn lên với kiểu tóc búi cao gọn gàng này. Kiểu tóc này mang lại sự thoáng mát, nhẹ nhàng và thoải mái cho mọi hoạt động của các bé.

 

cung ngam 4 kieu toc yeu khong can hoi cua cadie moc tra 1

Tóc búi củ tỏi là kiểu tóc được mẹ Elly lựa chọn nhiều nhất cho Cadie Mộc Trà.

cung ngam 4 kieu toc yeu khong can hoi cua cadie moc tra 2

Với kiểu tóc này, Elly thường buộc gọn hết tất cả tóc lên và búi cao chót vót trên đỉnh đầu.

cung ngam 4 kieu toc yeu khong can hoi cua cadie moc tra 3cung ngam 4 kieu toc yeu khong can hoi cua cadie moc tra 4

Để thêm điểm nhấn cho kiểu tóc búi đơn thuần, mẹ Elly thường kết hợp thêm điểm nhấn là nơ cài tóc với đủ mọi kiểu dáng.

cung ngam 4 kieu toc yeu khong can hoi cua cadie moc tra 5

Đôi khi còn thay đổi phong cách với khăn turban xinh xắn kết hợp tông xuyệt tông hoặc nổi bật trên nền trang phục để tạo thêm nét xinh xắn, đáng yêu cho công chúa nhỏ của mình.

 

Tóc búi để mái xoăn tít

Biến tấu một chút với kiểu tóc búi đơn thuần, mẹ Elly búi cao mái tóc của Caide lên và để thả vài lọn tóc mái vương lên trán. Với mái tóc xoăn tít, phần tóc mái thả nhẹ trên tán tạo lên nét đáng yêu và ngộ nghĩnh vô cùng cho gương mặt của cô nàng.

 

cung ngam 4 kieu toc yeu khong can hoi cua cadie moc tra 6

Vẫn là kiểu tóc búi nhanh gọn nhưng thỉnh thoảng Cadie Mộc Trà lại trông khác lạ hơn một chút với cách để mái che trước mặt.

cung ngam 4 kieu toc yeu khong can hoi cua cadie moc tra 7

Với những lọn tóc mái xoăn tít, kiểu tóc búi đơn thuần của Cadie dường như độc đáo và ngộ nghĩnh hơn hẳn.

 

Tóc búi đùi gà

Kiểu tóc được cho là độc quyền của Cadie, với hai chỏm tóc búi kiểu đùi gà trên đỉnh đầu, Cadie đáng yêu hệt thiên thần nhí bước ra từ truyện tranh vậy. Đây cũng là kiểu tóc được Cadie khởi xướng đầu tiên và ngay sau đó, bà mẹ nào cũng muốn búi tóc hệt như vậy cho bé yêu của mình.

 

cung ngam 4 kieu toc yeu khong can hoi cua cadie moc tra 8

Mỗi lần xuất hiện với kiểu tóc trông rất hài hước và lạ mắt này, Cadie Mộc Trà trông chẳng khác nào bản sao của… Na Tra Thái tử.

cung ngam 4 kieu toc yeu khong can hoi cua cadie moc tra 9cung ngam 4 kieu toc yeu khong can hoi cua cadie moc tra 10

Cùng với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn long lanh cùng nước da trắng sáng, kiểu tóc búi đùi gà này như tôn trọn mọi nét ngây thơ, trong trẻo của thiên thần Cadie.

 

Tóc dài để xoã

Cùng với vẻ đẹp lai vô cùng đáng yêu thì mái tóc xoăn dài chính là điểm thu hút nhất của Cadie. Từ bé Cadie đã khiến người hâm mộ không khỏi yêu thích trước mái tóc xoăn 'một mẩu' này, càng lớn mái tóc càng dài ra và những lọn xoăn lại bồng bềnh ngộ nghĩnh hơn.

 

cung ngam 4 kieu toc yeu khong can hoi cua cadie moc tra 11

Mẹ Elly cũng rất biết cách tận dụng điều này để nhấn nhá thêm những phụ kiện tóc xinh xắn như bờm, nơ cài... tô điểm thêm cho kiểu tóc xoã tự nhiên cho công chúa nhỏ của mình.

cung ngam 4 kieu toc yeu khong can hoi cua cadie moc tra 12

Đội thêm chiếc mũ rộng vành nhỏ xinh mái tóc xoăn để xoã của Cadie càng thêm đáng yêu và nhí nhảnh hơn.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...