Công Vinh hết lời khen Thuỷ Tiên đảm đang

2016-03-26 08:49:18
Công Vinh không ngại dành những lời có cánh cho Thuỷ Tiên về khoản bếp núc lẫn công việc.

- Thời gian rảnh rỗi để dành cho vợ con của anh không nhiều. Anh thường làm gì khi về nhà?

Tôi có thể làm mọi thứ theo yêu cầu của vợ con. Nhiều người đàn ông ngại chuyện bếp núc nhưng tôi sẵn sàng vào bếp nấu cơm cho Tiên và Gạo. Bà xã thích nhất món ba chỉ heo rim của tôi.

cong vinh het loi khen thuy tien dam dang 1

Công Vinh khen tài nấu nướng của vợ hết lời.

 

- Còn món ăn anh thích nhất ở Thuỷ Tiên là gì?

 Ôi, thế thì không thể kể hết. Tiên rất khéo khoản bếp núc. Các bạn có thể không tin nhưng ở nhà, bà xã tôi hoàn toàn khác khi đứng trên sân khấu. Cô ấy có thể ở trong bếp cả ngày để làm những món đậm chất Nam bộ như cơm tấm, canh chua cá lóc... cho chồng con. Khi tôi “yêu sách” được “đổi gió”, cô ấy lại hào hứng nghiên cứu cách nấu đồ Tây, làm bánh, nấu chè... Nếu được chấm điểm, chắc tôi cho vợ 10 điểm đảm đang luôn.

- Trước đây, anh từng từ chối rất nhiều lời mời tham gia đóng phim và gameshow với mức cát - xê khủng. Vậy tại sao anh lại đồng ý tham gia một vai diễn khách mời trong “Vợ ơi, em ở đâu?" do Thủy Tiên sản xuất?

 Vợ là phải ưu tiên hàng đầu chứ! Còn khi vợ đồng ý cho những ưu tiên khác thì mình sẽ tiếp tục những cái thứ 2, thứ 3...

- Bà xã Thuỷ Tiên không đồng ý cho anh tham gia các dự án trước đây hay sao?

Tôi thấy công việc chính của mình là cầu thủ. Tôi không muốn bị xao nhãng bởi những hoạt động bên lề. Ở phim này của bà xã, tôi chỉ tham gia một vai khách mời nhỏ, không ảnh hưởng tới công việc của mình hay bộ phim quá nhiều. Vai diễn của tôi chỉ như chút gia vị, khiến Vợ ơi, em đâu rồi? hấp dẫn hơn mà thôi.

- Anh đóng phim để đổi lấy nụ cười của vợ, nhưng ngoài nụ cười ấy, mức cát-xê mà nhà sản xuất Thủy Tiên dành cho một cầu thủ nổi tiếng như anh là bao nhiêu?

 Với tôi, có vợ là có tất cả rồi. Ở nhà, Tiên là người tay hòm chìa khoá của gia đình nên có cô ấy thì tôi cần gì đòi cát-xê nữa (cười). Nói vậy cho vui thôi, chứ tôi biết bà xã chịu rất nhiều áp lực, khó khăn khi sản xuất bộ phim này. Không thể có mặt xem phim cùng Tiên trong buổi họp báo, tôi lo lắng, thấp thỏm nhiều lắm. Nhưng khi tới rạp, nghe tiếng cười rôm rả hay những tràng pháo tay của khán giả lúc phim kết thúc, tôi nghĩ Thuỷ Tiên đã thành công.

Khi trao cho vợ bó hoa, tôi thấy vợ cười rất tươi. Nhưng tôi biết mình không phải người mang tới nụ cười cho Tiên mà chính là khán giả. Tôi tin rằng chính tiếng cười của mọi người đã đem tới niềm vui và giúp cô ấy gạt bớt mọi lo toan, stress trong suốt thời gian qua.

cong vinh het loi khen thuy tien dam dang 2

Hình ảnh giản dị trong cuộc sống đời thường của cặp sao nổi tiếng.

 

- Thuỷ Tiên tiết lộ rằng, anh rất chiều chuộng, yêu thương cô ấy. Hỏi thật nhé, có bao giờ anh thấy mệt mỏi vì chiều vợ?

Tiên không bao giờ để tôi có cảm giác ấy đâu. Cô ấy là người rất hiểu chuyện. Đôi lúc, trước những vấn đề tôi cho là đúng nhưng Tiên biết là sai. Cô ấy không bao giờ khăng khăng ép chồng theo ý mình ngay mà chọn lúc cả nhà vui vẻ để phân tích thiệt hơn cùng tôi.

Tôi nghĩ, sinh ra là phụ nữ đã là một điều thiệt thòi rồi. Hơn nữa, trong mọi vấn đề, người chồng thắng vợ mình thì đâu phải chuyện hay ho hay đáng tự hào gì đâu? Mà thắng rồi, tình cảm cũng sứt mẻ, gia đình lại bớt hạnh phúc. Thế thì người thắng lại thiệt đủ đường rồi. Tôi cho rằng, nhường nhịn nhau là điều cần thiết, còn điều quan trọng nhất trong hôn nhân là sự tôn trọng dành cho đối tác của mình.

- Nhiều ông chồng vẫn than thở không thể cân bằng mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Anh thì sao?

Trước tiên, mẹ tôi khá hiện đại và không khó tính với tất cả con cháu trong nhà. Hơn nữa, Tiên là người biết sống, biết cư xử. Cô ấy quan tâm tới gia đình nội - ngoại hai bên từ việc lớn tới việc nhỏ, nên khó có thể chê trách bất cứ điều gì ở Tiên.

Hai vợ chồng tôi đều theo đạo Phật, lấy chữ hiếu làm đầu nên chưa bao giờ phân biệt mẹ anh, mẹ tôi khiến nảy sinh mâu thuẫn không đáng có.

- Bé Gạo cũng không còn nhỏ nữa. Vợ chồng anh đã tính tới chuyện có thêm con?

Chúng tôi cũng lên kế hoạch trong 2-3 năm tới, Gạo sẽ có em nhưng không thể nói trước điều gì. Nhiều người vẫn hỏi tôi thích con trai hay con gái, có mong hoàng tử không... Tôi nghĩ, con cái là chuyện trời ban. Được tặng món quà nào thì ta cứ vui vẻ đón nhận điều đó.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...