Công Vinh đóng phim để ‘nịnh’ Thủy Tiên

2016-03-09 08:51:10
Công Vinh chia sẻ rằng thấy vợ chịu nhiều áp lực khi giữ vai trò sản xuất nên cầu thủ này đã gác lại những dự định riêng ở giúp vợ. Vai diễn nhỏ trong phim Thủy Tiên làm sản xuất cũng chỉ với lý do có được nụ cười của người đẹp.

cong vinh dong phim de ninh thuy tien 1

Lần đầu tham gia đóng một vai nhỏ trong phim do bà xã Thủy Tiên sản xuất, Công Vinh đã đến từ sớm để đọc thoại và học cách điều khiển cảm xúc theo kịch bản.

 

cong vinh dong phim de ninh thuy tien 2

Sau lần góp mặt trong MV Happy Wedding, Công Vinh tiếp tục tham gia vào dự án điện ảnh đầu tay của Thủy Tiên mang tên Vợ ơi... Em ở đâu? Trước đó, anh đã khước từ nhiều lời mời chụp quảng cáo để dành thời gian cho vai diễn đầu tiên trong phim của bà xã.

 

cong vinh dong phim de ninh thuy tien 3

Mặc dù chỉ xuất hiện trong một cảnh nhỏ trên phim nhưng ông xã Thủy Tiên đến từ rất sớm, chuẩn bị từ khâu hóa trang cho đến tập thoại, tập diễn trước ống kính. Cầu thủ mất khá nhiều thời gian để học cách kiểm soát biểu cảm trên khuôn mặt, đồng thời khắc phục sự ngượng ngùng trước máy quay.

 

cong vinh dong phim de ninh thuy tien 4

“Tôi tham gia dự án lần này như là một món quà đặc biệt để gửi tặng vợ. Rất may phim được chiếu vào 25/3 nên cũng xem như một món quà tinh thần dành cho Tiên vào tháng tôn vinh phụ nữ này. Đây cũng là lời động viên giúp cô ấy thêm vững bước trên con đường chinh phục một lĩnh vực mới đầy thách thức”, ông bố một con bày tỏ.

 

cong vinh dong phim de ninh thuy tien 5

Công Vinh quan niệm để có được nụ cười của vợ, anh không ngần ngại thử sức với lĩnh vực mới. Trong ảnh, ông xã nữ ca sĩ thân thiết cùng Thành Lộc và Huy Khánh trên phim trường.

 

cong vinh dong phim de ninh thuy tien 6

Cầu thủ cho biết, lần đầu giữ vai trò nhà sản xuất, Thủy Tiên chịu khá nhiều áp lực, có những lúc bà xã về nhà trong trạng thái mệt mỏi. Vì thế anh muốn gác lại các dự định cá nhân để ở cạnh tiếp sức cho vợ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...