Công ty quản lý BTS gây bức xúc vì lôi EXO và YG vào để tung hô gà nhà

2015-12-09 11:35:44
Cách đặt tít tin tức liên quan đến BTS của Big Hit Entertainment đang khiến không ít Kpop fan khó chịu.

Mới đây, công ty quản lý Big Hit Entertainment của boygroup BTS đã khiến không ít Kpop fan khó chịu khi đăng tải tin tức về gà cưng nhưng lại kéo theo cả những… EXO, SM, YG vào tựa đề. Những bài viết kiểu trên gồm “Lượng bán album “The Most Beautiful Moment in Life pt.2” trong tuần đầu tiên vượt 90.000 bản! BTS, hiện tượng mới nổi đe dọa vị trí của EXO!”, ““The Most Beautiful Moment in Life pt.2” dẫn đầu BXH Hanteo! Liệu BTS có phá vỡ thành tích thường thấy của SM – YG?”, v.v…

cong ty quan ly bts gay buc xuc vi loi exo va yg vao de tung ho ga nha 1

cong ty quan ly bts gay buc xuc vi loi exo va yg vao de tung ho ga nha 2

Cách giật tít của Big Hit khiến dư luận không thể không nghi ngờ liệu công ty này có đang cố tình lôi kéo những tên tuổi lớn vào câu chuyện để dìm hàng, gây sốc hay không

Đông đảo Kpop fan tỏ ra hết sức bức xúc trước hành động của Big Hit Entertainment:

- “Lượng bán album không phải là vấn đề. Vấn đề là họ cứ cố lôi các nghệ sĩ khác vào trang chủ của mình. Vượt mặt EXO cái mông tôi ấy hahaha”.

- “Cảm giác như họ chẳng biết suy nghĩ gì cả, đấy là trang web chính thức của họ cơ mà. Mà chả lẽ họ không biết lượng bán album của EXO như thế nào thật à?”.

- “Đạt lượng bán như thế cũng là vì họ phát hành tới 2 phiên bản album và 8 poster, lại còn tổ chức tới 4 buổi ký tặng nữa chứ”.

- “Thật buồn cười khi họ làm tròn lượng bán thành 90.000 bản, trong khi sự thật chỉ có 81.000 bản. Như kiểu có lần tôi thấy một fan EXO nói rằng: “Tôi cao 155cm, nhưng mà lẽ phải tính là 2m mới đúng””.

- “Cái công ty quản lý này bị làm sao vậy?”.

- “Bán được bao nhiêu bản album thì cũng thế thôi, chẳng quan trọng, vấn đề là họ nhắc đến EXO trên chính trang chủ của mình ấy”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...