Công Lý: Chia tay người phụ nữ thứ 3 là chuyện riêng của tôi!

2016-02-18 10:48:34
Chàng danh hài muốn công chúng hãy “độ lượng” hơn với các nghệ sĩ.

cong ly chia tay nguoi phu nu thu 3 la chuyen rieng cua toi 1

Cũng như nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng khác, Công Lý rất kín đáo về đời tư, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Sau khi chia tay MC nổi tiếng Thảo Vân, anh có yêu một người phụ nữ khác nhưng không nhắc đến nhiều.

Theo tiết lộ của Công Lý, anh và bạn gái mới quen nhau trong một lớp bồi dưỡng chính trị và "cảm mến" nhau sau những lần tiếp xúc chứ không kiểu "tình yêu sét đánh”. Tình mới của anh cũng có ưu điểm là nấu ăn ngon, nữ tính, thân thiện và “không cùng nghề nên hai người khi trao đổi công việc với nhau có nhiều điều thú vị”.

Trong cuộc phỏng vấn vào tháng 12 năm ngoái, Công Lý thẳng thắn cho biết sẽ không bao giờ có đám cưới lần thứ 3 dù rất trân trọng người phụ nữ bên mình 5 năm qua.

Tuy vậy, ngày hôm qua, thông tin Công Lý và người vợ thứ 3 chia tay bất ngờ được lan truyền trên mạng.

cong ly chia tay nguoi phu nu thu 3 la chuyen rieng cua toi 2

Chia sẻ về vấn đề này với Zing, “cô Đẩu” khẳng định: "Tôi nói như thế này, dù là người thứ 3, thứ 4 hay thứ 5, khi tôi không danh chính ngôn thuận công khai thì việc tôi chia tay hay còn mặn nồng là chuyện riêng của tôi.

Hãy để nó yên. Tôi không muốn nhắc đến. Không phải vì tôi sợ mà vì tôi muốn được tôn trọng. Các bạn hãy độ lượng hơn với nghệ sĩ chúng tôi!".

Được biết, tình mới chia tay của Công Lý là một phụ nữ trẻ, xinh đẹp làm trong ngành ngân hàng tên là Tuệ Minh. Công Lý cho biết họ đã sống với nhau nhiều năm qua. Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng trên danh nghĩa họ đã là vợ chồng vì đã đăng ký kết hôn.

Với Công Lý, đám cưới bây giờ không còn nguyên vẹn ý nghĩa như trước bởi anh đã trải qua hai cuộc hôn nhân. Vì thế, “cô Đẩu” cho rằng chỉ cần cả 2 hạnh phúc là được. Dù vậy, thật đáng tiếc là cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...