Con trai Thu Thủy lần đầu lộ diện

2016-07-30 10:05:57
Tháp tùng mẹ đi làm, cậu cả nhà Thu Thủy lần đầu lộ diện trước công chúng.

Mới đây, nữ ca sĩ Thu Thủy đã xuất hiện tại buổi ghi hình của cuộc thi "Siêu mẫu nhí". "bà mẹ một con" diện một trang phục trẻ trung với tông xanh lá. Cô tham dự chương trình với vai trò ban giám khảo bên cạnh MC - diễn viên Thanh Mai và đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc.

Người đẹp bế theo con trai đến trường quay, khiến nhiều người bất ngờ. Theo quan sát, Thu Thủy chăm sóc quý tử vô cùng chu đáo và tỉ mẫn. Tuy nhiên cô xin phép truyền thông không chụp cận mặt của bé, cô muốn con trai có cuộc sống bình thường và sẽ không bị soi mói.

Trước nhiều thắc mắc liệu nữ ca sĩ có định hướng con trai theo nghệ thuật hay không, cô chia sẻ: "Tôi muốn được quan sát để thấy bé có năng khiếu và sở trường ở lĩnh vực nào. Tùy theo đó, Thủy sẽ có những định hướng cụ thể cho con. Tuy nhiên, quan trọng hơn hết vẫn là cho bé sống đúng với tính cách và được làm những gì bé thật sự thích".

con trai thu thuy lan dau lo dien 1

Thu Thủy đi cùng mẹ và con trai, cô khiến nhiều người bất ngờ vì đây là lần đầu tiên cô đưa con trai xuất hiện nơi có truyền thông. 

con trai thu thuy lan dau lo dien 2

Thu Thuỷ cho biết, cậu nhóc đã được 15 tháng và là một nhóc tỳ rất tình cảm. Thỉnh thoảng Thu Thuỷ cũng chia sẻ ảnh con trai với bạn bè, mọi người đều khen bé kháu khỉnh, cứng cáp. 

con trai thu thuy lan dau lo dien 3

Cô tâm sự, bé giống bố nhiều hơn là giống mẹ và cũng khá quậy.

con trai thu thuy lan dau lo dien 4

Thu Thuỷ là giám khảo khách mời cùng hai giám khảo cố định là đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc và diễn viên Thanh Mai. Bé Ben tiếp tục đảm nhận vai trò MC.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...