Con đường nghệ thuật đầy chông gai của Quỳnh Mai

2016-03-23 16:33:29
Sự mạnh mẽ không thể ngự trị của Quỳnh Mai. Quỳnh Mai có tuổi trẻ tài cao và cũng chính điều này khiến cô trở thành con ngựa bất kham.

Quỳnh Mai tên thật là Ngô Thị Quỳnh Mai, xuất thân là một diễn viên múa chuyên nghiệp. Quỳnh Mai bỏ ra 6 năm rèn luyện bản thân với bộ môn múa tại trường Trung cấp múa Tp.HCM. Tuy nhiên vào năm 2012, cô rẽ ngang để tham gia cuộc thi tìm kiếm Thần tượng thời trang F-Idol. Tại cuộc thi này cô đã may mắn đạt được vị trí Quán quân.

con duong nghe thuat day chong gai cua quynh mai 1

Cô nàng cao 1m72 tiếp tục thử sức ở các cuộc thi sắc đẹp khác. Cũng trong năm 2012, Quỳnh Mai đạt được 1 trong ba giải của một cuộc thi sắc đẹp do một nhãn hàng tổ chức và tham gia chương trình Thử thách bước nhảy mùa đầu tiên được tổ chức, nhưng kết quả, Quỳnh Mai lại phải dừng chân với cuộc thi ở top 30.

con duong nghe thuat day chong gai cua quynh mai 2

Không dừng lại ở đó, năm 2013 Quỳnh Mai vẫn luôn nỗ lực thử sức ở nhiều cuộc thi khác ví dụ như Vietnam’s Next Top Model 2013.

con duong nghe thuat day chong gai cua quynh mai 3

Năm 2015, cô xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Tuy nhiên chân dài này chỉ dừng lại ở top 45.

con duong nghe thuat day chong gai cua quynh mai 4

Bước qua năm 2016, Quỳnh Mai lại tỏa sáng cùng cuộc thi Asia’s Next Top Model, đồng thời cũng là khởi đầu của cô ở một cuộc thi tầm cỡ quốc tế.

con duong nghe thuat day chong gai cua quynh mai 5


Điểm mạnh duy nhất có thể nhìn thấy ở Quỳnh Mai trong cuộc thi Asia’s Next Top Model đó là sự phấn đấu không ngừng dựa vào cá tính đặc biệt, sự tự tin vượt trội và kinh nghiệm “chinh chiến” lâu năm trên các chương trình truyền hình. Có phải chăng vì một cá tính như thế, mà Quỳnh Mai đã đi quá xa trong việc khẳng định bản thân mình? 

con duong nghe thuat day chong gai cua quynh mai 6

Không thể phủ nhận Mai đã vô tình bộc lộ tính cách háo thắng của mình trong Siêu mẫu Châu Á. Nếu ở giữa một môi trường cạnh tranh chỉ gói gọn trong khuôn khổ một cuộc thi như thế mà Mai đã không thể tiết chế bản thân mình, thì thử hỏi với cái “biển rộng” showbiz khắc nghiệt, cô “cá nhỏ” Quỳnh Mai sẽ tồn tại như thế nào? 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...