Cô giáo chủ nhiệm tiết lộ môn học mà Sơn Tùng M-TP sợ nhất!

2015-12-30 15:43:23
Vì dành quá nhiều niềm đam mê cho âm nhạc nên anh chàng càng "sợ" môn học này hơn.

Mới đây, trên fanpage chính thức của công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP đăng tải clip anh chàng về thăm trường cấp ba mới đây.

Trong clip, cô giáo dạy bộ môn Hóa học đã có những chia sẻ về cậu học trò nổi tiếng thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Cụ thể, cô giáo cho biết, Sơn Tùng M-TP là một cậu học trò năng động nhưng lại đặc biệt sợ môn Hóa học. Nguyên nhân là do anh chàng có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc và dành nhiều thời gian cho những bộ môn yêu thích của mình. Mặc dù vậy, cô giáo vẫn luôn yêu quý cậu học trò ngoan ngoãn này.

co giao chu nhiem tiet lo mon hoc ma son tung mtp so nhat 1
Cô giáo chia sẻ về Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã quay trở về trường cũ để tham gia giao lưu với các thầy cô giáo và học sinh của trường. Tại đây, anh chàng vui vẻ giao lưu với các học sinh trong trường, hát hò, chơi đùa. Đặc biệt, anh chàng còn tặng quà lưu niệm cho các thầy cô và học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó.

co giao chu nhiem tiet lo mon hoc ma son tung mtp so nhat 2co giao chu nhiem tiet lo mon hoc ma son tung mtp so nhat 3co giao chu nhiem tiet lo mon hoc ma son tung mtp so nhat 4co giao chu nhiem tiet lo mon hoc ma son tung mtp so nhat 5co giao chu nhiem tiet lo mon hoc ma son tung mtp so nhat 6

co giao chu nhiem tiet lo mon hoc ma son tung mtp so nhat 7

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...