Chuyện tình tay ba của Hà Hồ lại dậy sóng

2016-03-18 14:00:33
Mới đây nhất, cùng với hình ảnh selfile và dòng chú thích ngắn gọn nhưng đầy ẩn ý "nai giả cáo", Vân Anh - Vợ đại gia kim cương một lần nữa lại làm dậy sóng mối tình tay ba giữa cô, chồng và nữ ca sĩ Hà Hồ.

chuyen tinh tay ba cua ha ho lai day song 1

Vợ đại gia kim cương ám chỉ gì sau khi chồng chia tay Hồ Ngọc Hà?

không ít người cho rằng, ẩn ý của chị Vân Anh là muốn thừa nhận bản chất là người rất lành, nhưng do hoàn cảnh xô đẩy, bắt buộc bản thân chị phải đứng dậy để đấu tranh, giành quyền lợi cho chính mình và các con. Nhưng cũng có những ý kiến trái chiều tỏ ý thắc mắc tại sao người phụ nữ này lại tự thừa nhận mình là "nai giả cáo" hay chị đang ám chỉ điều gì liên quan đến "tình địch" Hồ Ngọc Hà xoay quanh chuyện tình tay ba gây "bão".

chuyen tinh tay ba cua ha ho lai day song 2

Nhiều người dành cho vợ đại gia kim cương những lời ngợi khen vì ngoại hình và cách hành xử.

Trước đó, vợ đại gia kim cương cho rằng bây giờ mọi chuyện đều đã khác xưa rất nhiều. Qúa khứ đẹp đẽ của một mái ấm hạnh phúc bên chồng/vợ và con cái nay dường như đã trôi vào dĩ vãng, để rồi giờ đây, khi phải đối mặt với những đau buồn, sóng gió thì bất chợt, trái tim đã "mang hình giọt lệ" mất rồi. 

Về phía Hồ Ngọc Hà, sau những ồn ào trong thời gian qua, có vẻ như cô và đại gia kim cương đã kết thúc mối quan hệ. Khi mà gần đây, giọng ca gốc Quảng Bình chỉ luôn xuất hiện một mình giữa chốn đông người hay những lần sánh bước công khai cùng Cường Đô la. Điều này làm dư luận "dậy sóng" và đồn đoán họ đã "đường ai nấy đi". 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...