Chuyện "giật chồng" chỉ có Hà Hồ mới thấu hiểu

2016-03-14 09:15:46
Từ khi Hồ Ngọc Hà có quan hệ thân mật với đại gia kim cương đến nay, cô đã bị vợ vị đại gia này nhiều lần “đá xéo”.

chuyen giat chong chi co ha ho moi thau hieu 1

Trước những dư luận tố chuyện giật chồng, Hà Hồ vẫn im lặng.

 

Vân Anh - Vợ đại gia Chu Đăng Khoa đã nhiều lần chỉ trích Hà Hồ. Dù chẳng “chỉ mặt gọi tên”, nhưng sự quyết tâm và dũng khí của Vân Anh đã cho thấy phần nào người phụ nữ này mong muốn bảo vệ và giữ gìn hạnh phúc gia đình hơn bao giờ hết. Vân Anh đã thẳng thắn vạch trần và thừa nhận chỉ ra những kế hoạch mà Hà Hồ chinh phục chồng cô chỉ vì mong muốn gia đình bị ảnh hưởng, chịu tiếng oan.

 

chuyen giat chong chi co ha ho moi thau hieu 2

Vân Anh - Vợ đại gia kim cương, tố Hà Hồ trên facebook.

 

Quả thật, người vợ mà Hà Hồ giật chồng không phải là một người bình thường, nhất là khi động chạm tới hạnh phúc, êm ấm của gia đình. Mang tiếng giật chồng, vì lẽ đó, Hồ Ngọc Hà đã bị công chúng chỉ trích rất nhiều. Trước đây, Hà Hồ cũng từng có lần dính vào tai tiếng là nguyên nhân khiến Huy MC bỏ vợ. Lần này, sau nhiều năm gây dựng tên tuổi, scandal “giật chồng” càng khiến người đẹp 8x bị nói xấu rất nặng nề.

 

chuyen giat chong chi co ha ho moi thau hieu 3

Người phụ nữ của gia đình kiên quyết bảo vệ hạnh phúc gia đình.

 

chuyen giat chong chi co ha ho moi thau hieu 4

Khá nhiều ý kiến của những fan đã phải bày tỏ sự thất vọng của mình đối với nữ ca sĩ trên trang cá nhân sau những ngày ồn ào vừa rồi. Công việc có lẽ là sự ảnh hưởng rõ ràng nhất sau scandal “giật chồng” lần này của Hồ Ngọc Hà. Hàng loạt các “chiến dịch tẩy chay” nữ ca sĩ của các “bà mẹ bỉm sữa” như “hóa đơn không Hà”, "giờ không Hà", “mua sắm không Hà”... đã khiến các nhà sản xuất phải gỡ bỏ hình ảnh của nữ ca sĩ trên các website cũng như tại các siêu thị lớn. Thậm chí, các nhà sản xuất cũng đã phải nghĩ kỹ trước khi dấn thân mời Hà Hồ tham gia chương trình của mình.

Dù đã trở lại làm việc, rõ ràng Hà Hồ đã không còn là “nữ vương quảng cáo”, “con gà đẻ trứng vàng” với các nhãn hiệu nữa. Theo thông tin từ ban tổ chức, Hồ Ngọc Hà cũng đã bị "thế chân" ở "X-Factor 2016". Một số ý kiến cho rằng cô đã không tiếp tục ngồi ghế nóng vì scandal. Trước đó, nữ ca sĩ đã gây được nhiều ấn tượng ở "X-Factor 2014".

 

chuyen giat chong chi co ha ho moi thau hieu 5

Hà Hồ bị bắt gặp tay trong tay với đại gia kim cương.

 

Subeo có thể không quan tâm đến việc mẹ mình có người yêu mới. Bố mẹ Hà Hồ có thể ủng hộ đại gia Chu Đăng Khoa. Tuy vậy, dù không mong muốn, Hồ Ngọc Hà vẫn gây ảnh hưởng đến người thân của mình ít nhiều. Đời tư của họ bị soi mói, con trai của cô phải nghe những “lời ong tiếng ve”, rồi đến cả Cường đô la cũng bị lôi vào cuộc. Dẫu sao, bà mẹ một con cũng thật hạnh phúc khi được nhiều người ủng hộ đến vậy.

 

chuyen giat chong chi co ha ho moi thau hieu 6

 

Hồ Ngọc Hà vốn nổi tiếng trong showbiz là nhiều chuyện ồn ào. Đẹp có xấu có nhưng chẳng có scandal nào khiến cô bị “vấy đen” như lần này. Sau cùng thì, người chen ngang luôn gây một định kiến không tốt đẹp cho lắm.

 

chuyen giat chong chi co ha ho moi thau hieu 7

 

Trong cuộc phỏng vấn trước đây, Chu Đăng Khoa đã thẳng thắn cám ơn và xin lỗi đã phải khiến Hồ Ngọc Hà “im lặng chịu nhiều điều tiếng không xác thực”. Bỏ qua những bàn tán ngoài lề, ít nhất thì lời nói thể hiện sự trân trọng này cũng ít nhiều làm cô “ấm lòng”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...