Chưa chính thức làm dâu, Lâm Khánh Chi đã được bố mẹ chồng hết mực cưng chiều

1512538419
Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi cho hay dù chưa chính thức trở thành con dâu nhưng bố mẹ chồng tương lai đã coi cô như con trong nhà.

"Về ba mẹ chồng gia đình vui vẻ hạnh phúc biết bao" là dòng chia sẻ mà Lâm Khánh Chi tiết lộ với công chúng trên trang cá nhân cùng loạt hình ảnh hạnh phúc. Được biết, trong lần ghé thăm nhà chồng ở Vũng Tàu, nữ ca sĩ được bố mẹ chồng tương lai đón tiếp rất chu đáo. Hình ảnh cho thấy rằng, mối quan hệ thân thiết giữa cô và các thành viên trong gia đình nhà chồng. Nữ ca sĩ chuyển giới thể hiện rõ niềm vui và bật mí thêm rằng cô đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc của cuộc đời.

Dù chưa chính thức trở thành con dâu trong nhà nhưng Lâm Khánh Chi đã được bố mẹ chồng hết mực quan tâm, cưng chiều. Cô tiết lộ rằng mỗi lần ghé thăm gia đình chồng là cô có cảm giác như đang ở nhà của mình. Bố mẹ chồng tương lai không chỉ quan tâm, chăm sóc mà còn thường xuyên chia sẻ cùng cô những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống.

chua chinh thuc lam dau lam khanh chi da duoc bo me chong het muc cung chieu 1

Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên gia đình chồng sắp cưới.


chua chinh thuc lam dau lam khanh chi da duoc bo me chong het muc cung chieu 2

Cô tiết lộ dù chưa chính thức trở thành dâu con trong nhà nhưng bố mẹ chồng tương lai hết mực quan tâm, cưng chiều.

Theo Lâm Khánh Chi chia sẻ, chuyện tình yêu giữa cô và Phi Hùng được hai bên gia đình nhiệt tình ủng hộ. Trong ngày dạm ngõ, cô và chồng sắp cưới đã rơi nước mắt khi nghe đấng sinh thành chia sẻ rằng "mong sao cho hai đứa thật hạnh phúc là ba mẹ vui lòng". Đám cưới của cô và bạn trai kém 8 tuổi sẽ được tổ chức vào ngày 11/1/2018.

chua chinh thuc lam dau lam khanh chi da duoc bo me chong het muc cung chieu 3

Đám cưới của cặp đôi này sẽ được diễn ra vào ngày 11/1/2018.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...