Chiếc quần “chip” khiến Thuỷ Tiên bị nhầm là không mặc nội y

2016-05-20 18:06:07
Trong chiếc váy xẻ táo bạo khiến nhiều người ngỡ tưởng Thuỷ Tiên không mặc nội y, Thuỷ Tiên khoe dáng hoàn hảo. Tuy nhiên mới đây cư dân mạng mới phát hiện ra một loại quần “chip” siêu đặc biệt.

Trong sự kiện Vietnam Designer Fashion Week, Thuỷ Tiên xuất hiện ấn tượng và nổi bật bởi chiếc váy xẻ tà cao vút, không chỉ khoe đôi chân thon dài miên man mà còn xẻ lên đến gần phần eo. Bộ váy khiến cô trông như không mặc nội y.

chiec quan chip khien thuy tien bi nham la khong mac noi y 1

Thế nhưng, rõ ràng là Thuỷ Tiên có mặc nội y, bởi mới đây cư dân mạng đã phát hiện ra chiếc “quần chip” siêu đặc biệt mà người đẹp này sử dụng.

chiec quan chip khien thuy tien bi nham la khong mac noi y 2

Đây là những chiếc quần nội y cứu nguy các người đẹp mỗi khi muốn mặc váy xẻ tà táo bạo. Nó được sử dụng rộng rãi trong giới người mẫu.

 

Đây không phải là lần đầu Thủy Tiên diện váy xẻ cao, trong một sự kiện cách đây khá lâu, người đẹp tự tin với  bộ trang phục xẻ từ cổ cho đến chân thế này. Lúc đó cũng nhiều người thắc mắc liệu cô nàng có diện nội y hay không. Tuy nhiên, khi biết đến quần lót dán thì chắc hẳn ai cũng khâm phục phương pháp diện nội y không những không lộ mà ngược lại còn đầy khéo léo của Thủy Tiên.

chiec quan chip khien thuy tien bi nham la khong mac noi y 3

Đường xẻ vô cùng tinh tế nhưng nhiều người tò mò không biết nội y của cô nàng đi đâu

chiec quan chip khien thuy tien bi nham la khong mac noi y 4

Nhiều người đẹp thế giới ưa chuộng.

chiec quan chip khien thuy tien bi nham la khong mac noi y 5

Ngọc Trinh cũng đã từng phải xài tới nó.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...