Chia tay là chuyện rất kinh khủng với Diễm My 9x

2016-03-11 09:21:33
Đã từng thừa nhận rằng chuyện chia tay là chuyện rất kinh khủng và cô đơn. Tuy nhiên hiện tại lúc này, Diễm My 9x đã vừa đẩy mình vào chuyện mà trước đó cô đã từng nghĩ là rất kinh khủng.

chia tay la chuyen rat kinh khung voi diem my 9x 1Diễm My 9x và cuộc chia tay đầy công luận.

Cách đây không lâu, Diễm My 9x đã công khai và thừa nhận chia tay với người bạn trai sau hơn một năm tái hợp. Nguyên nhân được cho là Diễm My 9x đã không thể tìn được những mong muốn từ người yêu và chỉ coi người yêu như là bạn. Rồi sau đó, Diễm My 9x buộc phải thừa nhận rằng, bạn trai cô là người toan tính khi đã đẩy cô vào vòng luẩn quẩn bởi tin đồn của dư luận.

chia tay la chuyen rat kinh khung voi diem my 9x 2

Diễm My 9x dường như đã bắt nhịp lại được với cuộc sống.

Việc chia tay của Diễm My 9x khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ và đắn đo chuyện cô từng thổ lộ với dư luận rằng ngày trước cô luôn nghĩ độc thân là chuyện rất kinh khủng và cô đơn. Tuy nhiên hiện tại, cô cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ vì đã dùng chính đồng tiền lao động của mình để mua nhà, xe, hàng hiệu và đầu tư cho công việc.

Diễm My 9x cho biết, nếu ở lần chia tay trước, cô trẻ con nên tuyên bố chia tay, tuy nhiên, lần này, nữ diễn viên đã suy nghĩ kĩ lưỡng và thậm chí, chính bạn trai cô là người nhắn tin cho quản lý của nữ ca sĩ để "thông tin cho báo chí việc chia tay". Điều này khiến Diễm My 9x bị sốc.

chia tay la chuyen rat kinh khung voi diem my 9x 3

Dòng trạng thái được Diễm My chia sẻ trên trang cá nhân.

Trái lại hoàn toàn với những suy nghĩ trước đó, người đẹp đang cố gắng tập trung vào công việc và cho biết không muốn bị mang tiếng lấy đời tư ra để PR bản thân. Ngay sau dòng chia sẻ của Diễm My, nhiều bình luận đều cảm thấy vui mừng khi cô vẫn giữ được tinh thần vui vẻ, lạc quan sau khi chia tay.

chia tay la chuyen rat kinh khung voi diem my 9x 4

Diễm My 9x và bạn trai - doanh nhân trẻ Phan Đức yêu nhau đã hơn 3 năm.

Cô từng nhiều lần đi sự kiện với bạn trai và khoe ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Bạn trai cô cũng từng về thăm gia đình Diễm My 9x và được mẹ cô hết mực ủng hộ. Cách đây hơn 1 năm, Diễm My 9x tuyên bố chia tay bạn trai nhưng hai người sau đó đã tái hợp.

chia tay la chuyen rat kinh khung voi diem my 9x 5

Hình ảnh thân thiết của Diễm My và bạn trai trước đó.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...