Chi Pu được fan tặng vịt quay, thuốc bổ vì sút cân

2016-02-22 16:19:57
Biết cô nàng gần đây sụt cân nhiều nên các fan cẩn thận tặng thuốc bổ và vịt quay cho cô nàng tẩm bổ ngay trong buổi off ở Hà Nội.

chi pu duoc fan tang vit quay thuoc bo vi sut can 1

Diễn viên Chi Pu vừa tham dự một buổi họp mặt cùng các fan tại Thủ đô. Buổi gặp gỡ được các FC Hà Nội tự tay chuẩn bị trong không gian ấm cúng cùng thần tượng. Có mặt tại buổi họp mặt, Chi Pu diện trang phục đơn giản nhưng vẫn rất xinh xắn.

chi pu duoc fan tang vit quay thuoc bo vi sut can 2

Mở đầu phần giao lưu, Chi Pu dành nhiều thời gian chia sẻ công việc suốt một năm qua cũng như những dự án mới trong năm 2016. Quan trọng hơn, Chi Pu cũng chia sẻ niềm vui đón mừng fanpage đạt mốc 7 triệu người theo dõi. Cô bày tỏ những thành công bản thân đạt được là nhờ tình cảm yêu mến, sự quan tâm ủng hộ theo sát mà tất cả các fan dành cho mình.

Mở đầu phần giao lưu, Chi Pu dành nhiều thời gian chia sẻ công việc suốt một năm qua cũng như những dự án mới trong năm 2016. Cô nàng còn hân hoan đón mừng fanpage đạt mốc 7 triệu người theo dõi. Cô bày tỏ những thành công bản thân đạt được là nhờ tình cảm yêu mến, sự quan tâm ủng hộ theo sát mà tất cả các fan dành cho mình.

chi pu duoc fan tang vit quay thuoc bo vi sut can 3

Buổi gặp mặt thu hút nhiều fan tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đến tham dự. Trong đó, có những fans ruột đồng hành từ những ngày đầu Chi Pu tham gia Miss Teen 2009, hay các khán giả nhí dù chỉ 8, 9 tuổi nhưng vẫn cùng bố mẹ đến gặp gỡ thần tượng. Đặc biệt, các khán giả hâm mộ còn bí mật chuẩn bị những món quà vô cùng dễ thương dành cho Chi Pu, trong đó có vịt quay   món ăn Chi Pu yêu thích hay những hộp thuốc bổ khi fans phát hiện nữ diễn viên sút cân khá nhiều.

Buổi gặp mặt thu hút nhiều fan tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đến tham dự. Trong đó, có những fan ruột đồng hành từ những ngày đầu Chi Pu tham gia Miss Teen 2009, hay các khán giả nhí dù chỉ 8, 9 tuổi nhưng vẫn cùng bố mẹ đến gặp gỡ thần tượng. Các khán giả hâm mộ còn bí mật chuẩn bị những món quà dễ thương dành cho Chi Pu, trong đó có vịt quay - món ăn cô nàng yêu thích hay những hộp thuốc bổ khi fan phát hiện nữ diễn viên sút cân khá nhiều.

chi pu duoc fan tang vit quay thuoc bo vi sut can 4

Ngoài thời gian tâm sự, Chi Pu không quên "quậy" nhiệt tình cùng các khán giả Hà Nội khi hăng hái tham gia trò chơi hai người ba chân đạp bong bóng. Chi Pu còn hào hứng khoe giọng hát khi trổ tài thi karaoke cùng fans. Dù từng nghe thần tượng hát nhạc phim "Yêu" trước đó, không ít khán giả vẫn bày tỏ sự bất ngờ trước giọng hát ngọt ngào của Chi Pu.

Ngoài thời gian tâm sự,  Chi Pu còn hào hứng khoe giọng hát khi trổ tài thi karaoke cùng fan.

chi pu duoc fan tang vit quay thuoc bo vi sut can 5

Sự thân thiện, nhí nhảnh của nữ diễn viên giúp không khí buổi off rất vui vẻ.

chi pu duoc fan tang vit quay thuoc bo vi sut can 6

Cô  nàng còn nhiệt tình nhún nhảy minh hoạ cho phần thi hát karaoke của các fan khác và tham gia những trò chơi vui nhộn với fan.

Nhân được nhiều món quà từ khán giả, Chi Pu khá bất ngờ và xúc động trước tình cảm của mọi người. Dù phải quay về Sài Gòn ngay sau buổi họp fan, cô cố gắng dành chút thời gian gói ghém cẩn thận tất cả quà tặng để mang theo và trân trọng tình cảm của các fans dành tặng cho mình.

Nhân được nhiều món quà từ khán giả, Chi Pu khá bất ngờ và xúc động trước tình cảm của mọi người. Dù phải quay về Sài Gòn ngay sau buổi họp fan, cô dành thời gian gói ghém cẩn thận và mang theo những món quà fan tặng.

chi pu duoc fan tang vit quay thuoc bo vi sut can 7

Dịp đầu năm, nữ diễn viên chuẩn bị những phong bao lì xì để tặng các bạn trẻ tham gia buổi họp mặt.

chi pu duoc fan tang vit quay thuoc bo vi sut can 8

Dù hoạt động chính ở Sài Gòn nhưng Chi Pu vẫn không quên thường xuyên tổ chức các hoạt động để kết nối với fan miền Bắc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...