Cậu bé 12 tuổi giả gái 'hớp hồn' khán giả The Voice Kids

2015-10-05 11:09:41
Với cử chỉ duyên dáng, giọng hát ngọt ngào, Công Quốc nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ của người xem.

cau be 12 tuoi gia gai hop hon khan gia the voice kids 1

Liveshow 4 "Giọng hát Việt nhí 2015" diễn ra tối 3/10 tại TP HCM. Chín thí sinh: Công Quốc, Nhã Thy, Hồng Minh, Phương Khanh, Tiến Quang, Hà Vy, Thu Thủy, Hà Minh, Khánh Linh cùng tranh tài. Bên cạnh các tiết mục đơn ca, các giọng ca nhí còn có phần tam ca. Công Quốc, Nhã Thy và Khánh Ly đội Cẩm Ly hát "Trăng quê". Trong tiết mục này, cậu bé 12 tuổi bất ngờ giả gái khiến khán giả thích thú. Cách hát cùng lối diễn xuất, điệu bộ của em nhuần nhuyễn và khéo léo không thua kém hai cô bé Nhã Thy và Khánh Linh. 

cau be 12 tuoi gia gai hop hon khan gia the voice kids 2

Trong phần đơn ca, Công Quốc tiếp tục khoe giọng hát cao vút qua bài "Về nghe gió kể". Ca sĩ Lưu Hương Giang không ngớt lời khen ngợi: “Qua màn trình diễn này, cô rất tin tưởng vào khả năng của con. Không cần đội ngũ phụ họa chiêu trò, con chỉ cần đứng yên hát cũng đã khiến mọi người cảm thấy 'đã'”.

cau be 12 tuoi gia gai hop hon khan gia the voice kids 3

Nhã Thy thể hiện liên khúc "Gần lắm Trường Sa - Cô gái mở đường". Hồ Hoài Anh nhận xét cô bé ngày càng thể hiện rõ sự tiến bộ trong phong cách biểu diễn và giọng hát.

cau be 12 tuoi gia gai hop hon khan gia the voice kids 4

Khánh Linh thể hiện làn điệu dân ca của xứ Huế mộng mơ - "Lý mười thương". Trang phục áo dài tím cùng chất giọng Huế ngọt ngào giúp phần thi của em trở nên lôi cuốn hơn. Phần trình diễn của Khánh Linh nhận được nhiều lời khen từ huấn luyện viên Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên, huấn luyện viên Cẩm Ly quyết định loại em để chọn Công Quốc vào vòng trong.

cau be 12 tuoi gia gai hop hon khan gia the voice kids 5

Hà Minh của đội Dương Khắc Linh thể hiện nội lực qua ca khúc "Listen". Em khiến khán giả ấn tượng khi diện váy dài 2m đứng trên bục cao hát.

cau be 12 tuoi gia gai hop hon khan gia the voice kids 6

Với cách phát âm chuẩn và hát tiếng Anh hay, Dương Khắc Linh chọn ca khúc "Promise" để Hà Vy thể hiện trong liveshow 4. Cẩm Ly nhận xét cô bé hát có hồn hơn khi tập luyện.

cau be 12 tuoi gia gai hop hon khan gia the voice kids 7

Nguyễn Trọng Tiến Quang đội Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc "Góc tối".

cau be 12 tuoi gia gai hop hon khan gia the voice kids 8

Ba học trò của Dương Khắc Linh trong tiết mục "Con đường tôi". Cô bé có khả năng đọc rap - Hà Vy- là thí sinh phải rời cuộc chơi trong đêm nay. Như vậy, đại diện của đội tác giả "Đường về xa xôi" là Hà Minh và Tiến Quang.

cau be 12 tuoi gia gai hop hon khan gia the voice kids 9

Trịnh Hồng Minh của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang khoe chất giọng cao vút với ca khúc "Tiếng đàn bầu". Cô bé 9 tuổi tiếp tục nhận tỷ lệ bình chọn cao là 80% để đi tiếp.

cau be 12 tuoi gia gai hop hon khan gia the voice kids 10

Thu Thủy thể hiện ca khúc "Chuông gió" với bản phối hoàn toàn mới, được kết hợp âm thanh của những nhạc cụ dân tộc miền núi.

cau be 12 tuoi gia gai hop hon khan gia the voice kids 11

Phương Khanh phát huy sở trường là phong cách opera trong bài "Time to Say Goodbye".

cau be 12 tuoi gia gai hop hon khan gia the voice kids 12

Ba thí sinh của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang mang đến phần biểu diễn vui tươi với ca khúc dân ca Quan họ Bắc Ninh - "Lý cây đa". Cô bé có giọng ca opera thiên phú Phương Khanh được huấn luyện viên chọn, Đinh Thu Thủy tạm biệt chương trình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...