Cát Phượng hạnh phúc bên tình yêu kém 8 tuổi

2016-03-02 13:06:39
Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, diễn viên hài Cát Phượng dường như đã tìm được niềm vui mới. Những bức ảnh gần đây được nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân đúng ngày valentine, làm dấy lên mối nghi ngờ của công chúng về chuyện tình cảm giữa cô và tình yêu kém 8 tuổi.

cat phuong hanh phuc ben tinh yeu kem 8 tuoi 1cat phuong hanh phuc ben tinh yeu kem 8 tuoi 2cat phuong hanh phuc ben tinh yeu kem 8 tuoi 3

 

Người đàn ông thường xuyên chụp hình chung với cô Cát không ai khác chính là diễn viên Kiều Minh Tuấn. Anh là người thủ vai Tiến ngọng trong bộ phim hành động Bụi đời Chợ Lớn. Kiều Minh Tuấn nhỏ hơn Cát Phượng 8 tuổi.

 

cat phuong hanh phuc ben tinh yeu kem 8 tuoi 4

 

Kiều Minh Tuấn rất thân thiết với cu Bom, con trai của Cát Phượng và Thái Hòa. Theo lời danh hài chia sẻ, chị chỉ lên xe hoa lần nữa nếu có được sự đồng ý của con trai.

 

cat phuong hanh phuc ben tinh yeu kem 8 tuoi 5

 

Đăng bức ảnh tình cảm lên trang cá nhân, Cát Phượng viết: Tặng bà cả vườn hoa đó bà Cát. Bà hái thả cửa nha. Biết tặng ghê ha? Tặng cả vườn hoa của người ta mới ghê. Ập vô hai chắc bị đánh dập tay quá. Chúc các cặp tình nhân đang yêu và đã yêu ngày Valentine ngọt ngào....

 

cat phuong hanh phuc ben tinh yeu kem 8 tuoi 6

 

Dù chưa thông báo hay khẳng định bất kỳ điều gì, tuy nhiên mỗi khi nhận được những lời chúc mừng của bạn bè và người hâm mộ cho hạnh phúc mới, chị đều cười tươi và nói lời cảm ơn.

 

cat phuong hanh phuc ben tinh yeu kem 8 tuoi 7

cat phuong hanh phuc ben tinh yeu kem 8 tuoi 8

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...