"Cặp bồ" giống Hà Hồ, MC Minh Hà ngưỡng mộ Chu Đăng Khoa

2016-02-19 14:29:30
Trước việc Chu Đăng Khoa lên tiếng bảo vệ người tình Hồ Ngọc Hà, MC Minh Hà đã bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Giữa lúc scandal tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa đang gây xôn xao dư luận, MC Minh Hà bất ngờ lên tiếng. Trên trang cá nhân, nữ MC đã chia sẻ một bài báo với tiêu đề “Chu Đăng Khoa: "Tôi có lỗi trong vụ lùm xùm với Hồ Ngọc Hà".

Cùng với đó, diễn viên “Hôn nhân trong ngõ hẹp” chú thích: “Không quan tâm những người phụ nữ. Chỉ thấy rằng anh ấy chuẩn men". Có thể thấy, MC Minh Hà không giấu được sự ngưỡng mộ trước hành động bênh vực Hà Hồ của đại gia kim cương.

cap bo giong ha ho mc minh ha nguong mo chu dang khoa 1

 MC Minh Hà (trái) ngưỡng mộ Chu Đăng Khoa.

cap bo giong ha ho mc minh ha nguong mo chu dang khoa 2

 Chia sẻ của MC Minh Hà.

Việc nữ MC chia sẻ về ồn ào đời tư của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người nhớ lại cô cũng từng dính tin đồn là “người thứ ba”. Theo đó, vào cuối tháng 11/2015, khi loạt ảnh thân mật và clip giữa Minh Hà và Chí Nhân giữa phố được đăng tải đã gây xôn xao dư luận.

Vào thời điểm đó, Chí Nhân là nam diễn viên đã kết hôn với Thu Quỳnh và có một cậu con trai nhỏ. Vì vậy, Minh Hà ngay lập tức rơi vào nghi vấn “giật chồng”. Trước đó, nữ MC và Chí Nhân từng đóng cặp trong bộ phim truyền hình “Hôn nhân trong ngõ hẹp”.

cap bo giong ha ho mc minh ha nguong mo chu dang khoa 3

 MC Minh Hà và Chí Nhân lộ ảnh tình tứ bên nhau.

Tin đồn không hay này đã khiến Minh Hà lao đao trong một thời gian dài khi không ít ý kiến chỉ trích cô chen chân vào một cuộc hôn nhân. Cũng giống như Hà Hồ trong ồn ào với Chu Đăng Khoa, Minh Hà giữ thái độ im lặng.

cap bo giong ha ho mc minh ha nguong mo chu dang khoa 4

 MC Minh Hà và Chí Nhân trong phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp".

Trong khi đó, về phía Chí Nhân, khi vướng tin đồn qua lại với Minh Hà, anh cho biết cả hai chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp. Một thời gian ngắn sau đó, vợ chồng Chí Nhân - Thu Quỳnh đã nộp đơn ly dị lên tòa án. Thông tin được một đại diện của Tòa án quận Hoàn Kiếm chia sẻ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...