Bùi Anh Tuấn xúc động hát tặng mẹ trong ngày sinh nhật

2015-09-08 16:08:10
Anh chàng không ngại ngần bày tỏ sự thương yêu và bất ngờ hát tặng riêng cho mẹ mình trong ngày sinh nhật – người đã đồng hành cùng Bùi Anh Tuấn trong mọi sự kiện lớn nhỏ từ lúc anh mới bước vào showbiz.

Chiều qua (6/9), Bùi Anh Tuấn cùng các fans trên khắp 3 miền đất nước đã cùng nhau tụ họp tại TP.HCM mừng sinh nhật tuổi 24 của anh chàng. Đánh dấu sự trở lại vào năm 2015 với MV “Buông” đình đám, Bùi Anh Tuấn đã nhanh chóng lấy lại được phong độ cùng sức hút đáng nể.

bui anh tuan xuc dong hat tang me trong ngay sinh nhat 1

Các fan đã bắt đầu tập trung rất sớm tại buổi offline. Mọi người quây quần bên nhau và hát lại “Nơi tình yêu bắt đầu” – Ca khúc đã khiến chàng “Hoàng Tử The Voice” nổi tiếng chỉ sau một đêm. 

bui anh tuan xuc dong hat tang me trong ngay sinh nhat 2

Bất thình lình, Bùi Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện và khuấy động không khí ngay tức thì khi các fan đang hòa theo điệu nhạc.

bui anh tuan xuc dong hat tang me trong ngay sinh nhat 3

Các trò chơi selfie chữ V nhí nhố, “vui nổ trời” xen giữa chương trình khiến các fans nữ “Lọ Lem” dễ dàng xích lại gần nhau cũng như có cơ hội gần gũi hơn với chàng “Hoàng Tử” Bùi Anh Tuấn. Hóa ra “Đêm hội Lọ Lem” lại ấm cúng và dễ thương như thế này đây.

bui anh tuan xuc dong hat tang me trong ngay sinh nhat 4 
Bùi Anh Tuấn bất ngờ được các fan tặng chiếc bánh sinh nhật đặc biệt. Chưa hết, chàng “Hoàng Tử” còn “bị” yêu cầu hát ca khúc lần đầu tiên mình tham gia The Voice và gây “sóng gió” một thời.

bui anh tuan xuc dong hat tang me trong ngay sinh nhat 5

Các fans cùng nhau chia sẻ và tâm sự cùng Bùi Anh Tuấn. Anh chàng không giấu nổi sự cảm động và liên tục cảm ơn tình yêu thương lớn lao từ những người hâm mộ của mình. Chính vì thế, “Hoàng Tử” rất “sung” và chẳng ngần ngại hát tặng theo yêu cầu từ các fan.

bui anh tuan xuc dong hat tang me trong ngay sinh nhat 6

Đồng hành thầm lặng cùng Bùi Anh Tuấn trong mọi sự kiện lớn nhỏ, chắc chắn không thể không nhắc đến mẹ của Bùi Anh Tuấn. Mẹ của anh chân thành cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người, đặc biệt là đại gia đình 3TF cùng thương hiệu đồng hành Mobiistar. Bùi Anh Tuấn đã thay lời cảm ơn bằng một bài hát xúc động dành tặng riêng cho mẹ mình.

bui anh tuan xuc dong hat tang me trong ngay sinh nhat 7

Cuối buổi offline, “đại gia đình” Bùi Anh Tuấn không quên lưu lại những bức hình đầy dễ thương và đáng nhớ.

bui anh tuan xuc dong hat tang me trong ngay sinh nhat 8

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...