Bình Minh tự mình vào bếp mừng vợ ngày 8/3

2016-03-05 10:08:24
Nam diễn viên cho biết đây là cách anh chúc mừng ngày một nửa thế giới cho 2 cô công chúa, vợ và mẹ vợ.

Người mẫu – Diễn viên Bình Minh

 

binh minh tu minh vao bep mung vo ngay 83 1

Tự tay vào bếp nấu các món ăn phục vụ bốn người phụ nữ quan trọng của cuộc đời là món quà của Bình Minh trong ngày 8/3.

 

Vào ngày 8/3, Bình Minh thường âm thầm tự tay chuẩn bị một buổi tiệc nho nhỏ cho vợ, 2 cô công chúa nhỏ và mẹ vợ của mình tại nhà và đến một tiệm hoa lớn ở Sài Gòn để đặt một bó hoa thật đặc biệt. Bên cạnh đó vào sáng 8/3, anh gọi điện thoại về Lạng Sơn để chúc mừng mẹ của mình.

S.T (Nhóm 365)

S.T chia sẻ rằng mọi năm thường tặng hoa kèm theo những tin nhắn yêu thương cho mẹ, chị Ngô Thanh Vân, các chị gái và vài bạn bè, đối tác là phụ nữ. Nếu có thời gian S.T cũng sẽ chuẩn bị vài thứ đặc biệt hơn để tạo sự bất ngờ cho mọi người.

 

binh minh tu minh vao bep mung vo ngay 83 2

S.T (thành viên nhóm 365).

 

Anh chàng cũng chia sẻ rằng đối với bản thân, ngày 8/3 đơn giản chỉ là ngày mình thể hiện rõ tình yêu thương của mình dành cho những người phụ nữ xung quanh mình... dù có thể không đòi hỏi nhưng S.T tin chắc tất cả những người phụ nữ đều muốn được nhận 1 tín hiệu yêu thương như hoa, quà hay thậm chí là 1 cử chỉ yêu thương khác hơn mọi ngày.

Ca sĩ Đăng Khôi

 

binh minh tu minh vao bep mung vo ngay 83 3

Đăng Khôi sẽ hát tặng vợ trong ngày 8/3.

 

Vào dịp này, Đăng Khôi mua hoa tặng mẹ và vợ, sau đó dẫn cả nhà cùng nhau đi ăn uống. Buổi tối khi bà xã lái xe đưa Khôi đi diễn thì mình sẽ hát tặng vợ ca khúc mà vợ yêu thích trước hàng nghìn khán giả xem như một món quà vô cùng ý nghĩa cho một nửa của mình vào ngày Quốc tế Phụ nữ.

Ca sĩ Maya

 

binh minh tu minh vao bep mung vo ngay 83 4

Đối với Maya, món quà cô thích nhất là món quà sợi dây chuyền mang hình trái tim, một món quà nhẹ nhàng mà đơn giản.

 

Cô chia sẻ: “Ngày này, Maya chỉ mong có người nhớ đến mình và dành cho mình những lời chúc là quý hơn cả những món quà đắt giá rồi. Maya nghĩ dù chỉ là 1 bông hồng trên tay thôi thì chắc chắn người phụ nữ nào cũng hạnh phúc và nở mũi trước mọi người. Bởi ngay bản thân phụ nữ đã luôn là những bông hồng đẹp tuyệt trần mà”.

Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê

 

binh minh tu minh vao bep mung vo ngay 83 5

Kỉ niệm Lan Khuê nhớ nhất vào ngày 8/3 chính là món quà một cậu bạn học cấp ba tặng.

 

Top 11 Hoa hậu Thế giới chia sẻ: “Có một cậu bạn mà Khuê cũng có cảm tình nhưng học khác trường nên cậu ấy đã hẹn Khuê sau giờ học chờ cậu ấy tới đưa quà. Thế là Khuê cứ đứng chờ hồi hộp nhưng chờ mãi đến khi mọi người ra về hết rồi mà vẫn không thấy cậu bạn ấy xuất hiện. Vừa tính đi về thì cậu ta đủng đỉnh đạp xe tới, chẳng buồn xin lỗi, cậu ấy còn cười toe toét nói là ra về cậu ấy bị con gái giữ lại và đòi dẫn đi ăn kem, lấy hết luôn cả quà nên giờ cậu ấy thành vô sản. Nghe xong tức quá nên Khuê đá cho cậu ấy một cái rồi bỏ về. Sau đó cậu ấy gọi điện nhưng Khuê không nghe máy và cậu ấy gửi nhờ qua bạn thân một chậu hoa xương rồng như lời xin lỗi muộn”.

Ca sĩ Băng Di

“Băng Di thấy ngày 8/3 giống như là một cột mốc kỉ niệm để mọi người có thể tỏ lòng yêu quý với những người xung quanh mình. Tất nhiên là ngày thường chúng ta sẽ vẫn yêu quý những người phụ nữ quanh ta, nhưng khi ngày này đến chúng ta sẽ cố gắng thu xếp công việc bận rộn thường ngày để dành nhiều thời gian hơn cho mẹ, chị và em gái.

 

binh minh tu minh vao bep mung vo ngay 83 6

Ca sĩ Băng Di.

 

Di rất thích một bức tranh do chính fan tự vẽ, bức tranh đó có thể bình thường với người khác nhưng Di lại thấy đó là 1 sự yêu quý hết sức đáng trân trọng mà fan đã dành tình cảm cho mình”, nữ ca sĩ cho biết.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...