Bị Quế Vân tố cáo, Trường Giang dằn mặt: 'Hãy cư xử người lớn đi em'

2016-03-09 14:34:22
Trường Giang đã lên tiếng chính thức sau vụ việc Quế Vân tung ghi âm cuộc gọi tình cảm giữa mình và giọng nói được cho là của Trường Giang.

Câu chuyện Trường Giang - Quế Vân có vẻ như chưa đi đến hồi kết khi mới đây Trường Giang chính thức phủ nhận về đoạn ghi âm Quế Vân đã đăng trước đó.

Cách đây vài ngày nữ ca sĩ Quế Vân đã thung thêm bằng chứng về cuộc tình của mình và Trường Giang. "Cô nàng lắm chiêu" đã đăng tải một đoạn ghi âm nói chuyện tình tứ với một giọng nam qua điện thoại mà cô khẳng định chính là Trường Giang.

 

bi que van to cao truong giang dan mat hay cu xu nguoi lon di em 1

Nhiều người cho rằng đoạn ghi âm mà Quế Vân tung ra chỉ là ngụy tạo.

 

Trong đoạn ghi âm, người đàn ông bị cho là Trường Giang nói  "Em ơi, anh đang sống những ngày chán nhất đấy! Anh đang làm mọi việc không phải theo trái tim anh đâu... Nhưng mà có những áp lực anh không thể nào thay đổi được"; "Mình sống như thế là tệ lắm đấy nhưng fan anh lại thấy vui...". Đỉnh điểm, người đàn ông này đã tự nhận mình sống không đúng nên cảm thấy rất nhục. Những lời than thở nhớ nhung cũng được nhắc đi nhắc lại nhiều lần và khiến Quế Vân "mủi lòng".

Ngay sau khi đoạn ghi âm này được tung ra, nhiều người cho rằng đây chỉ là sự dàn xếp của Quế Vân nhằm đánh bóng tên tuổi. Chất giọng của người đàn ông trong đoạn ghi âm mặc dù rất giống Trường Giang nhưng chẳng qua cũng chỉ là ngụy tạo, cố gắng tạo bằng chứng bất lợi cho Trường Giang.

 

bi que van to cao truong giang dan mat hay cu xu nguoi lon di em 2

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Trường Giang nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

 

Mới đây, trang cá nhân của nghệ sĩ Trường Giang đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Anh chia sẻ một bài báo điện tử về sự việc với dòng trạng thái: "Đọc cái bài báo này thấy nực cười. Khẳng định là giọng nói không phải của Trường Giang nhé. Hãy cư xử người lớn đi em". Lời phản pháo của Trường Giang nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều cư dân mạng. Hầu hết những người này đều cho rằng tất cả sự vụ chỉ là màn kịch do Quế Vân dựng nên. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...