Bất ngờ vướng phải lùm xùm phát ngôn gây tranh cãi, Hari Won lập tức lên tiếng đính chính!

2017-07-11 08:46:59
Hari Won bất ngờ gặp phải sự cố tréo ngoe và chịu sức ép không nhỏ từ phía cư dân mạng. Để bảo vệ bản thân trước những điều không đúng gây ảnh hưởng đến hình ảnh, bà xã Trấn Thành lập tức lên tiếng.

Mới đây, bộ phim tài liệu nói về cuộc đời và sự nghiệp của Hari Won vừa được đài KBS1 phát sóng tại Hàn Quốc. Nội dung phim ngắn này xoay quanh những nốt thăng trầm trong cuộc sống của nữ ca sĩ từ khi là thành viên của nhóm nhạc Kiss tại xứ sở Kim Chi đến thời điểm hiện tại.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu một khán giả không bất ngờ lên tiếng "tố" Hari Won có phát ngôn thiếu suy nghĩ trong tập phim tài liệu. Cụ thể, cô gái Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc cho biết, câu nói của Hari Won: "Con gái Việt lấy chồng Hàn chỉ vì… tiền" đã khiến cô khá bức xúc. Cô gái này khẳng định: "Xin lỗi bạn hoàn toàn sai và không hiểu một chút gì về chúng tôi thì bạn đừng phát biểu về chúng tôi một cách hồn nhiên như thế". Câu nói này ngay lập tức được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt, không ít người tỏ ra giận dữ trước câu nói này của bà xã Trấn Thành.

bat ngo vuong phai lum xum phat ngon gay tranh cai hari won lap tuc len tieng dinh chinh 1

Cô gái Việt sống tại Hàn tỏ ra bức xúc "tố" Hari Won phát ngôn không suy nghĩ đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.


Người này nhấn mạnh đa số đấng mày râu tại Hàn lấy vợ Việt đều là công nhân, nông dân và họ không dư dả tài chính để chăm sóc cho gia đình. Bản thân các phụ nữ Việt cũng phải rất chật vật mới đủ miếng cơm manh áo lo cho cuộc sống hằng ngày. Nên việc Hari Won có phát ngôn nhạy cảm, đụng chạm không nhỏ tới cộng đồng người Việt tại Hàn khiến cô vô cùng bức xúc.

bat ngo vuong phai lum xum phat ngon gay tranh cai hari won lap tuc len tieng dinh chinh 2

Đài truyền hình KBS1 đã thực hiện bộ phim về đời tư của nữ ca sĩ Hari Won.


Sau đó, không hề né tránh hay im lặng, Hari Won đã có những dòng tâm sự thẳng thắn xoay quanh vấn đề này thông qua Fanpage của mình, nữ ca sĩ khẳng định: "Trong phim tài liệu hoàn toàn không có 1 lần nào nhắc về cô dâu Việt hết".

Bà xã Trấn Thành cũng nhấn mạnh việc bản thân nói tiếng Việt không giỏi, chưa thể hiểu hết tất cả nhưng cô biết mình đang nói điều gì và cái gì nên nói, cái nào nên tránh. Cô không hề chia sẻ bất kỳ điều gì liên quan tới việc phụ nữ Việt Nam làm dâu xa xứ trong bộ phim nói trên. Thay vào đó, những thông tin gây tranh cãi này xuất phát từ một talkshow cũ mà Hari Won là khách mời và bị anti-fan cố tình lật lại nhằm khiến cô mang tiếng xấu.

bat ngo vuong phai lum xum phat ngon gay tranh cai hari won lap tuc len tieng dinh chinh 3

Trước sự cố "trên trời rơi xuống", Hari Won nhanh chóng lên tiếng đính chính.

bat ngo vuong phai lum xum phat ngon gay tranh cai hari won lap tuc len tieng dinh chinh 4

Cuối "tâm thư", Hari Won chia sẻ: "Các bạn có thể ghét, có thể thích Hari vì 1 điều gì đó nhưng các bạn không thể xuyên tạc lời nói và suy nghĩ của Hari theo hướng tiêu cực của các bạn rồi cho là Hari


Nguyên văn dòng trạng thái của Hari Won:

Xin chào các bạn,

Đúng ra với phim tài liệu vừa được chiếu trên đài KBS ngày 8/7 vừa qua, Hari rất hạnh phúc để xin bản quyền về làm sub chia sẻ với các bạn.

Tuy nhiên 1 số thông tin sai lệch và gây hiểu lầm nên Hari quyết định nói ra 1 lần cho đúng.

Đầu tiên Hari khẳng định: Trong phim tài liệu hoàn toàn không có 1 lần nào nhắc về cô dâu Việt hết.

Về việc mọi người nói Hari chê phụ nữ Việt Nam lấy chồng Hàn vì tiền là điều hoàn toàn không đúng và không có cơ sở. Mà do có người dùng lại buổi phỏng vấn cho Jam cách đây rất lâu (hình như là đã gần 3 năm) có hỏi Hari về vấn đề này. Và Hari chỉ trả lời là tất cả gia đình Quốc tế. Có nghĩa là không chỉ Hàn Việt mà là các gia đình Quốc tế khác, gia đình bao gồm 1 người Hàn và 1 người nước ngoài. Nếu gia đình mà dùng tiền mua tình yêu thì sẽ không hạnh phúc.

Cá nhân Hari thấy mình không chỉ lên án 1 ai mà là đang nói về tình huống hay xảy ra bên Hàn. Và 2 người nào nếu đến với nhau không tình yêu thì gia đình đó sẽ khó có hạnh phúc.

Hari tuy nói tiếng Việt không giỏi, không hiểu hết tất cả nhưng Hari biết mình đang nói cái gì. Hari cũng là đứa con trong gia đình đa văn hoá. Hari trải qua những sự kỳ thị mà những đứa trẻ Hàn khác không bị. Nên hơn ai hết Hari biết mình đang phải tôn trọng và yêu thương cái gì.

Các bạn có thể ghét, có thể thích Hari vì 1 điều gì đó nhưng các bạn không thể xuyên tạc lời nói và suy nghĩ của Hari theo hướng tiêu cực của các bạn rồi cho là Hari xúc phạm mình được.

Cám ơn vì sự yêu thương của SF và mọi người rất nhiều

Xem thêm:

Chủ đề: Hari Won

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...