Bật mí tên thật của các sao Việt nhí

2016-04-25 11:26:59
Công chúng thường chỉ biết đến tên thân mật của các sao Việt nhí mà chưa hề biết đến tên gọi thật của các bé.

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc và bé B1 nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ là vậy, nhưng chẳng mấy ai biết tên thật của em. Bật mí với các fan về ý nghĩa rất đặc biệt của Bi béo, Xuân Bắc cho biết tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên. Lí do là bởi bé Bi nhà Xuân Bắc sinh ngày 19/8/2009. Đặc biệt Xuân Bắc rất ngưỡng mộ Cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

bat mi ten that cua cac sao viet nhi 1

Giải thích trên trang fanpage của Bi béo, gia đình Xuân Bắc viết: "19/8/1945, cuộc khởi nghĩa giành chính quyền ở Hà Nội kết thúc hoàn toàn thắng lợi. Nói đến thắng lợi của Cách mạng tháng Tám, bên cạnh vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Đông Dương cùng toàn thể dân tộc Việt Nam, không thể không nói tới Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người có vai trò to lớn trong việc xây dựng đội quân chủ lực, góp phần vào thắng lợi mùa thu năm 1945."

bat mi ten that cua cac sao viet nhi 2

Anh trai Bi béo - con trai cả của Xuân Bắc có tên thật là Nguyễn Nhật Khánh Minh vì cậu được sinh đúng vào ngày 2/9/2007 - ngày Quốc Khánh của đất nước.

Diễn viên Elly Trần

Người hâm mộ đã không còn xa lạ gì với hai nhóc tì kháu khỉnh và đẹp như thiên thần nhà hotgirl, diễn viên Elly Trần.

bat mi ten that cua cac sao viet nhi 3

Trong khi cô chị cả Cadie mang cái tên Mộc Trà gợi vị mát và đơn giản, thanh khiết thì cậu em trai thứ hai Alfie cũng không hề "kém cạnh" khi được mẹ đặt cho cái tên cực lạ: Túc Mạch.

bat mi ten that cua cac sao viet nhi 4

Theo lý giải của bà mẹ hai con sexy Elly Trần, Túc Mạch trong tiếng Hán có nghĩa là "Lúa gạo đầy bồ". Cô đặt tên cho con trai với mong muốn con sau này sẽ có cuộc sống sung túc, no đủ.

Ca sĩ Hiền Thục

Bà mẹ đơn thân Hiền Thục lại thường xuyên gọi con gái bằng tên thật với tất cả sự trìu mến: Gia Bảo. Cái tên con cũng là tình cảm của cô dành cho bé Gia Bảo gửi gắm vào trong đó: con mãi là báu vật của mẹ. Khi chia sẻ về con, Hiền Thục luôn dành những lời đầy tự hào: "Lúc 10 tuổi tôi gần như không biết làm gì hết, còn Gia Bảo đã biết nấu cơm, chiên trứng, ủi đồ… Nó là một người mạnh mẽ và rất tự lập chứ không yếu đuối như mẹ".

bat mi ten that cua cac sao viet nhi 5

Gia đình hạnh phúc nhà Thúy Hạnh - Minh Khang

Cô chị cả Suli tên đầy đủ là Lê Gia Hân còn bé út Suti có tên đầy đủ là Lê Gia An. Cựu mẫu Thúy Hạnh từng bật mí, tên gọi của cả 4 thành viên trong gia đình ghép lại sẽ là Hân - Hạnh - An - Khang - một sự sắp đặt đầy ý nghĩa.

bat mi ten that cua cac sao viet nhi 6

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...