Bật mí "mánh khoé" trở thành ca sĩ của Mr Đàm

2016-03-23 07:55:08
Sau nhiều năm đi hát, mới đây Mr Đàm đã có buổi nói chuyện với các học trò và ca sĩ trẻ. Không gì khác chính là buổi Bật mí "mánh khoé" trở thành ca sĩ của Mr Đàm.

Dành hẳn 3 giờ để chia sẻ với các học trò và ca sĩ trẻ, Mr Đàm khẳng định, để thành công trong nghề hát cần có cả tài năng và khối óc. Những vấp ngã đầu đời cũng là bài học xương máu để có thành công. Anh cũng bật mí một số bí quyết để ứng biến trên sân khấu, từ phong cách, cách di chuyển thế nào cho hợp lý và cách làm sao lấy được ánh mắt dõi theo của người xem cho đến những ứng biến nhanh nhạy nếu không may bị quên lời. Để có được hình ảnh như ngày hôm nay, Đàm Vĩnh Hưng đã phải rất nỗ lực xây dựng tên tuổi. Tất cả đều được anh “rút ruột” gửi gắm đến các học trò.

bat mi manh khoe tro thanh ca si cua mr dam 1

Bật mí "mánh khoé" trở thành ca sĩ của Mr Đàm

Chia sẻ dí dỏm, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Thật ra tôi có ý tưởng này từ rất lâu, khi đi hát gặp quá nhiều thắc mắc từ khán giả, từ đồng nghiệp. Sau đó còn ngồi thêm ghế nóng của 3 mùa tôi có thêm đàn em, học trò. Tôi nghĩ mình có một buổi nào đó với nội dung như vậy, cũng có thể mời các ngôi sao tới để nói chuyện với các em. Điều tôi muốn duy nhất là chỉ dẫn, truyền đạt lại cho các em những kinh nghiệm, bản lĩnh về sự tự tin và xác định rõ về nghề nghiệp ca hát này như thế nào”.

bat mi manh khoe tro thanh ca si cua mr dam 2

Buổi trò chuyện đã khiến tất cả những khán giả có mặt, các học trò

Buổi trò chuyện đã khiến tất cả những khán giả có mặt, các học trò của mình ở các cuộc thi Giọng Hát Việt; X-Factor; Solo Cùng Bolero như Phượng Vũ, Tố Ny, Vicky Nhung, Thu Hằng... cùng các bậc phụ huynh chăm chú lắng nghe.

Nam ca sĩ chia sẻ chân thành, để có được vị trí như ngày hôm nay, anh đã có xuất phát điểm từ con số âm. Gia đình không điều kiện và ly tán, anh đã trải qua những ngày tháng cùng cực nhất của cuộc đời với một sự nỗ lực kinh khủng để tìm ra được mình. “Hưng cảm ơn những năm tháng khốn nạn nhất của cuộc đời mình” – nam ca sỹ bồi hồi. Chính vì thế, anh khuyên các học trò và các bạn trẻ rằng đừng bao giờ ngừng nỗ lực, phải “lì lợm” hơn nữa và luôn chinh phục những bậc thang cao hơn bởi vì sẽ không có bậc thang nào là cao nhất.

Mr Đàm cho biết, anh sẽ cố gắng sắp xếp thời gian tổ chức định kỳ các buổi nói chuyện như thế này tại phòng trà MTV để có thể phần nào góp một chút công sức nho nhỏ cho những bạn trẻ có mong muốn bước vào con đường nghệ thuật có được những định hướng cũng như giúp họ làm chủ được bản thân, suy nghĩ của mình để đối diện với cái nghiệp nhiều hào quang nhưng cũng không ít khắc nghiệt.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...