Bảo Thy phải cắt tóc, uống 4 chai bia để nhập vai

2016-03-15 10:33:08
Nữ ca sĩ tiết lộ những câu chuyện hậu trường của MV Con tim anh nằm. Đây là dự án có đầu tư của Bảo Thy mở đầu cho năm nay.

bao thy phai cat toc uong 4 chai bia de nhap vai 1

Sau nửa tháng ra mắt MV 'Con tim anh nằm đâu', tính đến 18h ngày 14/3, MV đã đạt 760.000 lượt xem trên Youtube. Hầu hết khán giả đều đánh giá cao sự nỗ lực của Bảo Thy trong sản phẩm đầu tiên của năm 2016. Kịch bản MV do Bảo Thy cùng anh trai và đạo diễn Hoàng Huynh xây dựng. Nội dung tiếp nối câu chuyện của MV 'Càng khó càng yêu' năm ngoái.

 

bao thy phai cat toc uong 4 chai bia de nhap vai 2

Trong MV, khán giả sẽ thấy nhân vật của Bảo Thy trải qua nhiều phút giây hạnh phúc, lãng mạn bên chồng (Võ Cảnh đóng), nhưng sau đó cô phải đối diện với sự thật là chồng có người thứ ba (DJ Jolie D đảm nhận).

 

bao thy phai cat toc uong 4 chai bia de nhap vai 3

Điều đau đớn nhất cho cô gái khi 'kẻ thứ ba' lại chính là bạn thân của hai vợ chồng cô. Họ từng có nhiều kỷ niệm vui vẻ bên nhau.

 

bao thy phai cat toc uong 4 chai bia de nhap vai 4

'Không ít người nghĩ cuộc sống hôn nhân đầy màu hồng nhưng thực chất hai vợ chồng phải đối diện với nhiều điều, trong đó có vấn đề ngoại tình. Thông qua MV, tôi muốn nhắn nhủ đến những người phụ nữ rằng, dù chuyện tình cảm hay cuộc sống hôn nhân có tệ đến mức nào, người phụ nữ cũng không nên hành hạ bản thân, đừng suy nghĩ tiêu cực để rồi làm tổn thương chính mình. Hãy biết tự yêu thương mình hơn', Bảo Thy chia sẻ.

 

bao thy phai cat toc uong 4 chai bia de nhap vai 5

 

Trong MV có cảnh Bảo Thy say xỉn trong quán bar, tự hành hạ mình. Nữ ca sĩ đã phải uống tận 4 chai bia thật để đóng cho ra chất, không bị 'đơ' theo yêu cầu của đạo diễn. Uống bia xong Bảo Thy lại phải uống thật nhiều… sữa để gương mặt tỉnh táo quay cảnh tiếp theo. Bảo Thy nói, bố mẹ cô ngồi xem mà cười ngặt nghẽo.

 

bao thy phai cat toc uong 4 chai bia de nhap vai 6

MV có cảnh Bảo Thy tự tay cắt tóc vì quá đau khổ khi phát hiện chồng ngoại tình với cô bạn thân. Đây là cảnh cắt tóc thật, sau đó Bảo Thy phải đi nối lại tóc.

 

bao thy phai cat toc uong 4 chai bia de nhap vai 7

Với MV này Bảo Thy mất đến 3 ngày quay mới hoàn tất, bởi cảnh trí nhiều, hình ảnh thay đổi liên tục. Vì vậy, nữ ca sĩ phải trang điểm, đổi trang phục, đổi bối cảnh từ ngoài trời đến studio…

 

bao thy phai cat toc uong 4 chai bia de nhap vai 8

Chưa kể lịch làm việc của ê kíp còn phụ thuộc thời tiết. Ví dụ, đêm đầu tiên họ định quay cảnh tông xe, dựng bối cảnh xong thì trời mưa nên phải bỏ cảnh đó, tìm một cái kết khác cho MV là cảnh cô gái nhảy xuống hồ nước.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...