Bảo Kun tiết lộ lý do từng "cạch mặt" Hoàng Tôn sau thời gian được "đàn anh" dìu dắt

2017-05-22 15:27:29
Nam ca sĩ trẻ Bảo Kun tiết lộ lí do gần đây không xuất hiện cùng đàn anh Hoàng Tôn nữa, đồng thời chọn cho mình nghệ danh BAK để tiếp tục sự nghiệp.

Bảo Kun là một thành viên quen thuộc của nhóm FB Boiz cũng như sát cánh cùng Hoàng Tôn trong nhiều dự án nổi bật như "Chỉ có em", "Mọi sự là vì em", "Only U"... Tuy nhiên mới đây, nam ca sĩ tiết lộ đã không còn đứng chung sân khấu với đàn anh vì một số lý do.

bao kun tiet lo ly do tung cach mat hoang ton sau thoi gian duoc dan anh diu dat 1

Qua đó, mâu thuẫn xảy ra khi ca khúc "Only U" được Hoàng Tôn ra mắt và nhận được nhiều yêu thích từ khán giả, nam ca sĩ cũng tự nhận trên các phương tiện truyền thông và show ca nhạc rằng ca khúc này do chính mình sáng tác, sau đó là đồng sáng tác. Tuy nhiên, Bảo Kun cho biết anh mới chính là tác giả của "Only U".

Từ đó mâu thuẫn xảy ra và cả hai gần như không nói chuyện với nhau. Bảo Kun đã chủ động dọn ra khỏi căn nhà chung với Hoàng Tôn và rút khỏi nhóm FB Boiz. Cũng chính vì thế mà trong 1-2 năm trở lại đây, khán giả ít thấy sự xuất hiện của Bảo Kun và Hoàng Tôn trên sân khấu. Nam ca sĩ trẻ cho biết anh luôn ghi nhớ Phúc Bồ và Hoàng Tôn là những người anh, người thầy, đã dìu dắt mình trên con đường ca hát. Tuy nhiên, anh vẫn cần có sự tôn trọng và sự công nhận xứng đáng cho những cống hiến của mình.

"Sau này, tôi và Hoàng Tôn cũng đã ngồi lại với nhau để trao đổi thẳng thắn, giải đáp những khúc mắc giữa hai người và cả hai đã vui vẻ trở lại. Tuy tình cảm anh em không còn được như xưa nhưng cả hai không còn để trong lòng nữa" - Bảo Kun chia sẻ.

Liên lạc với Hoàng Tôn, nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ cho biết không chia sẻ thêm về những tiết lộ của Bảo Kun.

bao kun tiet lo ly do tung cach mat hoang ton sau thoi gian duoc dan anh diu dat 2

Hoàng Tôn - Bảo Kun từng là những anh em thân thiết


Tới đây, Bảo Kun sẽ trở lại với Vpop sau thời gian dài tập trung cho các lĩnh vực khác nhau như MC, diễn xuất... Đặc biệt, Bảo Kun sẽ chọn cho mình nghệ danh mới là BAK và ra mắt MV vào dịp 01/06 tới. Hoàng Tôn cũng là người rất ủng hộ Bảo Kun trong lần tái xuất này.

bao kun tiet lo ly do tung cach mat hoang ton sau thoi gian duoc dan anh diu dat 3

Xem thêm:

Chủ đề: hoàng tôn bảo kun

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...