Bằng Kiều ‘tình cảm’ với Uyên Linh trước mặt người yêu

2016-03-08 14:10:10
Bằng Kiều tình tứ nắm tay Uyên Linh khi hát song ca trên sân khấu liveshow Cơn mưa băng giá, dù ở dưới người yêu Dương Mỹ Linh đến cổ vũ.

bang kieu tinh cam voi uyen linh truoc mat nguoi yeu 1

Tối ngày 7/3 Liveshow của Bằng Kiều với chủ đề Cơn mơ băng giá đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là show diễn mà Bằng Kiều muốn dành riêng cho khán giả Hà Nội nói chung và fan nữ nói riêng nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

 

bang kieu tinh cam voi uyen linh truoc mat nguoi yeu 2

Liveshow Cơn mơ băng giá còn có sự góp mặt của diva Trần Thu Hà, Hồng Nhung, nam ca sĩ Tấn Minh và ca sĩ Uyên Linh. Đây cũng là lần đầu tiên Bằng Kiều kết hợp với Uyên Linh trên sân khấu lớn.

 

bang kieu tinh cam voi uyen linh truoc mat nguoi yeu 3

Cặp đôi đã song ca đầy tình tứ, ngọt ngào và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả có mặt tại khán phòng. Ngay cả người yêu Bằng Kiều là Dương Mỹ Linh cũng rất thích thú và ủng hộ màn trình diễn này. Đây là tiết mục thể hiện giàu cảm xúc và da diết nhất trong Liveshow này.

 

bang kieu tinh cam voi uyen linh truoc mat nguoi yeu 4

Uyên Linh cũng chia sẻ rằng: "Bằng Kiều, không có bài hát nào anh hát mà không hay! Đẳng cấp trong giọng ca của Bằng Kiều, kỹ thuật lẫn cảm xúc, là điều mà đàn em như Uyên Linh rất ngưỡng mộ".

 

bang kieu tinh cam voi uyen linh truoc mat nguoi yeu 5

Phần song ca của Bằng Kiều cùng với khách mời Hồng Nhung đã mang lại nhiều tiếng cười nhất cho khán giả Hà Nội.

 

bang kieu tinh cam voi uyen linh truoc mat nguoi yeu 6

Hồng Nhung chia sẻ vui ngay trên sân khấu: "Bằng Kiều bảo rằng anh ấy thích hát với Hồng Nhung nhất, bởi vì không có ca sĩ nào thấp như Hồng Nhung, nên khi hát cùng Hồng Nhung anh cảm thấy rất tự tin"

 

bang kieu tinh cam voi uyen linh truoc mat nguoi yeu 7

Ca sĩ Trần Thu Hà góp giọng trong liveshow của Bằng Kiều.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...