Bằng Kiều bên bạn gái dạo phố Hà Nội

2016-03-05 11:36:45
Dù tất bật chuẩn bị cho liveshow sắp tới nhưng Bằng Kiều vẫn dành thời gian đi dạo cùng Hoa hậu Dương Mỹ Linh. Sau tin đồn rạn nứt, cặp đôi vẫn chứng tỏ đang ngày càng hạnh phúc và gắn bó.

bang kieu ben ban gai dao pho ha noi 1

Dương Mỹ Linh đang có mặt ở Hà Nội để ủng hộ cho bạn trai làm liveshow 'Cơn mơ băng giá' vào hai ngày 7 và 8/3. Cách đây không lâu, lộ lên tin tin đồn đôi tình nhân đã 'đứt gánh' sau khi cựu thành viên Quả Dưa Hấu chia sẻ dòng tâm trạng buồn bã. Tuy nhiên sau đó, anh đã lên tiếng phủ nhận chuyện chia tay.

 

bang kieu ben ban gai dao pho ha noi 2

Trong khi 'anh Bầu' bận rộn với lịch ghi hình cho bộ phim mới, đồng thời chuẩn bị liveshow, bạn gái anh cũng kịp hoàn thành một dự án truyền hình. Sau khi kết thúc công việc, Bằng Kiều còn lên Đà Lạt chăm sóc người yêu đang quay phim tại đây. Cả hai còn có chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng để sưởi ấm tình cảm.

 

bang kieu ben ban gai dao pho ha noi 3

Đôi uyên ương công khai chuyện hẹn hò vào đầu năm 2014. Ban đầu, cả hai nhận được nhiều sự phản đối của công chúng bởi thời điểm này, Bằng Kiều mới chia tay vợ cũ. Giọng ca 'Nơi tình yêu bắt đầu' đã hết lòng bảo vệ bạn gái trước dư luận.

 

bang kieu ben ban gai dao pho ha noi 4

 

bang kieu ben ban gai dao pho ha noi 5

Hai năm qua, vì yêu Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh tạm rời xa showbiz để sang Mỹ sống với bạn trai. Thi thoảng cô mới về nước để làm chỗ dựa tinh thần cho anh trong các dự án âm nhạc.

 

bang kieu ben ban gai dao pho ha noi 6

Chuyện tình của hai người được 3 con Bằng Kiều ủng hộ. Dương Mỹ Linh có mối quan hệ tốt với cả vợ cũ và 3 con riêng của bạn trai.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...