'Bản sao Mỹ Tâm' ra mắt single đầu tay

2015-09-29 15:22:15
Bảo Uyên trở thành thí sinh đầu tiên của đội Mỹ Tâm ra mắt single.

Bảo Uyên là thí sinh nhỏ tuổi nhất của đội Mỹ Tâm lẫn Giọng hát Việt mùa giải năm nay. Ngay từ vòng Giấu mặt, cô gái 16 tuổi đã gây bất ngờ cho cả 4 HLV lẫn khán giả bởi giọng hát cao vút và trong trẻo của mình.

Với chiếc áo dài trắng tinh khôi và mái tóc dài, Bảo Uyên đã khiến khán giả gợi nhớ lại hình ảnh Mỹ Tâm những ngày đầu khởi nghiệp. Chính điều này đã trở thành động lực khiến “họa mi tóc nâu” cố gắng thuyết phục Bảo Uyên vào đội của mình và dạy dỗ "bản sao" để cô bé có thể trưởng thành hơn sau từng đêm thi.

Sau khi gây sốt với ca khúc Arirang alone tại vòng Giấu mặt, Bảo Uyên còn được gọi là “bản sao Mỹ Tâm” bởi hình ảnh của cô rất giống “họa mi tóc nâu” những ngày đầu khởi nghiệp.

ban sao my tam ra mat single dau tay 1

Lần đầu tiên xa nhà, cô gái đến từ Đà Lạt đã phải tập quen dần với nhịp sống mới tại Sài Gòn và một mình tự lập để theo đuổi niềm đam mê ca hát. Sau gần nửa năm tham gia cuộc thi, Bảo Uyên chưa cho phép mình về nhà nghỉ ngơi. Cô vẫn ở lại Sài Gòn suốt thời gian qua để “chạy nước rút” cho những kế hoạch âm nhạc riêng.

Chỉ 1 tuần sau khi cuộc thi kết thúc, Bảo Uyên đã kịp hoàn tất debut single (bản ghi âm đầu tiên) trong sự nghiệp của mình. Ca khúc đầu tiên mà cô nàng ra mắt sẽ là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Isaac Thái mang tên Để lại cho em. Đây là bản ballad nhẹ nhàng, tình cảm nhưng vẫn khoe được quãng giọng rất rộng của cô.

Debut single Để lại cho em của Bảo Uyên sẽ ra mắt vào ngày 1/10/2015.

Có thể nói, dù là “em út” của Giọng hát Việt năm nay nhưng Bảo Uyên lại là thí sinh đầu tiên của đội Mỹ Tâm đã kịp chuẩn bị cho mình một sản phẩm âm nhạc riêng với sự đầu tư nghiêm túc. Điều đó chứng tỏ quyết tâm theo đuổi niềm đam mê ca hát của cô gái trẻ 16 tuổi.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...