Bạn gái Mạc Hồng Quân cổ suý cho "dao kéo"

2016-03-07 08:33:52
"Thời đại bây giờ, chuyện phẩu thuật thẩm mỹ không có gì xấu xa, phụ nữ có quyền cải thiện nhan sắc của mình và Hân cũng vậy. Mình nghĩ, ai mà không thích phụ nữ đẹp nên tôi xin công chúng đừng quá khắc khe về vấn đề này." Kỳ Hân chia sẻ.

Kỳ Hân không chỉ có một vóc dáng lý tưởng mà còn sở hữu gương mặt khả ái đầy ấn tượng. Tuy nhiên, để có được hình ảnh đẹp như bây giờ, cô nàng “chân dài” sinh năm 1995 này đã phải trải qua nhiều lần “dao kéo” để “cải thiện” một số điểm trên gương mặt mình. Với cô, phẫu thuật thẩm mỹ (làm răng và nâng mũi) đã giúp bản thân thay đổi được vận mệnh cuộc sống cũng như thăng tiến trong sự nghiệp nghệ thuật.

 

ban gai mac hong quan co suy cho dao keo 1
Người mẫu Kỳ Hân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.


Mặc dù thời gian gần đây, Kỳ Hân dính nghi án lạm dụng “dao kéo” khiến gương mặt “biến dạng”, nhưng ngay sau đó, cô lại xuất hiện bên người yêu với khuôn mặt đẹp lung linh. Người đẹp bật mí về chuỗi ngày "dao kéo" của mình. Kỳ Hân cho biết: "Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ xong, trong thời gian chờ lành vết thương thì Hân sẽ không được bôi gì lên mặt.Cho đến khi tháo băng thì mình bắt đầu ăn nhiều trái cây có chất xơ và vitamin. Tiếp theo đó là sử dụng bôi dưỡng ẩm để giúp da mềm."

 

ban gai mac hong quan co suy cho dao keo 2


Quãng thời gian bước đệm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và đi làm của Kỳ Hân khoảng 3 tuần. Trong đó, 2 tuần đầu để dưỡng thương với chế độ ăn, uống bổ sung nhiều chất xơ và vitamin. Qua đến tuần thứ 3, Kỳ Hân hoàn toàn có thể trở lại công việc của mình. 

 

ban gai mac hong quan co suy cho dao keo 3

Kỳ Hân bên bạn trai Mạc Hồng Quân.

 

Khi phần đông công chúng còn có những ý kiến trái chiều về sắc đẹp nhân tạo thì Kỳ Hân lại luôn có suy nghĩ rằng, mọi người phản đối phẫu thuật thẩm mỹ là suy nghĩ sai. Kỳ Hân chia sẻ: "Hân nghĩ chuyện này thì mọi người đã nghĩ sai rồi, mình phẫu thuật thẩm mỹ là để làm đẹp cho bản thân và để hoạt động trong nghề được nhiều hơn, nhan sắc phải ngày càng đi lên mới trụ được trong showbiz này. Và đây chính là động lực chính khiến cho Hân nghĩ đến phẩu thuật thẩm mỹ."

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...