Bạn gái diễn viên Việt Anh im lặng trước nghi án mang thai

2016-02-25 14:53:58
Bạn gái Việt Anh nhận được nhiều lời chúc mừng khi đăng dòng chia sẻ khá tâm trạng.

Trên trang cá nhân của mình, bạn gái của nam diễn viên điển trai Việt Anh gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái mới khiến mọi người tin rằng cô đang bầu bí. Cô viết: 'Nếu bạn đang có con, bạn sẽ hiểu mẹ yêu mình nhiều đến cỡ nào!'.

Chia sẻ này của bạn gái nam diễn viên 'Chạy án' nhận được sự quan tâm đặc biệt của bạn bè và họ gửi lời chúc mừng tới cô. Tuy nhiên, cô giữ im lặng và không trả lời những tin nhắn này.

 

ban gai dien vien viet anh im lang truoc nghi an mang thai 1

Dòng chia sẻ của bạn gái Việt Anh khiến mọi người tin rằng cô đang mang thai

 

Kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên cách đây 6 năm, Việt Anh mới công khai hẹn hò bạn gái xinh đẹp sinh năm 1989. Cho đến nay, cặp đôi đã hẹn hò được 3 năm nhưng Việt Anh vẫn chưa có ý định tái hôn.

Dù khen bạn gái hết lời nhưng Việt Anh vẫn chưa thấy sẵn sàng cho đám cưới lần 2, anh chia sẻ trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây: 'Với bản thân, tôi chưa sẵn sàng cho điều này. Một khi quyết định đi thêm bước nữa, tôi muốn tìm được người phù hợp và đồng cảm với mình. Đặc biệt, tôi chưa bù đắp cho con gái riêng nhiều, mà nếu chưa khiến con vui thì cũng xin đừng làm chúng thiệt thòi hơn'.

ban gai dien vien viet anh im lang truoc nghi an mang thai 2

Việt Anh cũng từng thừa nhận yêu bạn gái kém hơn nhiều tuổi khiến anh cảm thấy bế tắc nhưng may mắn cô là người thấu hiểu anh. Được biết, bạn gái Việt Anh không hoạt động showbiz mà cô chỉ tập trung vào việc kinh doanh mỹ phẩm online.

Kể từ khi hẹn hò, cô luôn sát cánh bên anh trong công việc cũng như những chuyến đi từ thiện xa nhà. Gia đình Việt Anh cũng rất quý mến cô và thậm chí, mẹ Việt Anh rất hào hứng chỉ dẫn con dâu tương lai trong việc bếp núc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...