Ảnh Elly Trần lộ bụng bầu trong tiệc thôi nôi của Cadie

2016-01-06 17:39:27
Bức ảnh vòng 2 to bất thường của Elly Trần trong clip thôi nôi của Cadie có lẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho nghi vấn Elly Trần đã sinh bé thứ 2.

Thông tin Elly Trần sinh con trai thứ hai đến nay vẫn khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Trong khi không ít khán giả vẫn đang bán tín bán nghi về sự thật này thì phần đông người hâm mộ đã vội tìm bằng chứng chứng minh Elly Trần thật sự mang thai để giúp cô thoát khỏi nghi vấn 'mang thai hộ'.

anh elly tran lo bung bau trong tiec thoi noi cua cadie 1

Alfie xinh xắn, đáng yêu đến mức nhiều người lầm tưởng cậu bé là... búp bê.

Mới đây, một cư dân mạng đã tinh ý bắt gặp hình ảnh Elly Trần lộ rõ vòng 2 to bất thường khi xem lại đoạn clip về mẹ con cô được đăng tải vào cuối tháng 7/2015 nhân dịp người mẫu tổ chức sinh nhật đầu tiên cho Cadie Mộc Trà. Người này chú thích: 'Clip thôi nôi Cadie. Mẹ Elly bụng to rõ. 2 nhóc phải đăng hình gấp đôi nhé mẹ Elly'.

anh elly tran lo bung bau trong tiec thoi noi cua cadie 2

Elly Trần lộ bụng bầu trong clip thôi nôi của Cadie Mộc Trà.

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng tích cực đào bới ảnh trong khoảng thời gian Elly Trần tích cực giấu bụng bầu bằng cách mặc đồ thùng thình, tối màu. Có người còn tinh ý chụp được dòng tâm trạng của 'bà mẹ giấu bầu giỏi nhất hành tinh' vào đầu tháng 11/2015, mà trong đó, Elly Trần chia sẻ ngắn gọn: 'Hóng'. Do mốc thời gian trùng với thời điểm mà Elly Trần bị nghi là bí mật sinh con lần 2, nên nhiều người khẳng định cô đang trông chờ chuyện... đi đẻ.

Bên cạnh đó, việc Elly Trần bỗng dưng đổi tên fanpage cho Cadie thành 'Elly's Babies' (Tạm dịch: Những bé cưng của Elly) như phần nào đánh tiếng sự ra đời của Alfie.

anh elly tran lo bung bau trong tiec thoi noi cua cadie 3

Người hâm mộ nghi ngờ Elly Trần đang trông chờ thành viên thứ hai vào thời điểm này..

Khi dư luận vẫn còn đang tranh cãi nảy lửa về thực hư thông tin Elly Trần sinh con lần 2, trên trang cá nhân Elly's Babies, người mẫu đã 'mượn' giọng điệu Cadie để xác nhận việc này. Cô viết ngắn gọn nhưng rất rõ ràng: 'Em ruột mình è' cùng với biểu tượng cảm xúc hình trái tim.

Và nếu như trước đó, Elly Trần âm thầm xóa bình luận của mình, thì bình luận do 'Cadie' khoe em trai lại được giữ nguyên trong suốt gần 24 giờ.

anh elly tran lo bung bau trong tiec thoi noi cua cadie 4

Elly Trần xóa bình luận do tài khoản cá nhân xác nhận...

anh elly tran lo bung bau trong tiec thoi noi cua cadie 5

... nhưng lại giữ nguyên bình luận khẳng định thông tin trên danh nghĩa con gái Cadie.

Dẫu vẫn có nhiều tranh cãi, thắc mắc xoay quanh sự việc này nhưng Elly Trần vẫn chưa có thêm bất kì động thái nào. Dường như cách hành xử của cô đã quá quen thuộc với người hâm mộ, bởi trước đó, Elly Trần cũng không 'đánh trống, khua chiêng' khi sinh con mà đợi đến lúc Cadie Mộc Trà đủ cứng cáp mới tung ảnh. 
Lần này, cô lại tiếp tục áp dụng chiêu bài cũ khiến người hâm mộ vừa bất ngờ vừa vui lây.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...