Angela Phương Trinh: Từng bị gắn mác “mặc lố để gây chú ý”

2016-03-15 15:02:16
Không còn những bộ cánh “đạo nhái” phong cách sao ngoại hay cố tình phô trương da thịt, Angela Phương Trinh xuất hiện với phong thái tự tin, trang phục gợi cảm vừa đủ, đôi khi còn khá kín đáo.

Nếu trước kia không tìm được người định hướng hình ảnh, Angela Phương Trinh rơi vào top thảm họa thời trang suốt một thời gian dài, thì nay Angela Phương Trinh đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ về mặt hình ảnh. 

Để có được sự thay đổi này, Angela Phương Trinh may mắn tìm được ê-kip hậu thuẫn về thời trang chuyên nghiệp và rất ăn ý. “Trước đó, tôi làm việc độc lập, không có ai quản lý hay định hướng nên không tìm được phong cách nhất định” – Phương Trinh chia sẻ.

Hiện tại, Phương Trinh nhận được sự hỗ trợ từ ê-kip định hướng phong cách và khẳng định cá tính bằng thời trang. Ê-kip gồm 2 nhà thiết kế riêng, 2 make up và 3 stylist. Angela Phương Trinh thường là người đưa ra hình ảnh mình muốn hướng đến, ngồi bàn bạc với cả ê-kip trước 2 tuần mỗi khi quyết định xuất hiện tại sự kiện nào đó.

Khi được hỏi về chi phí cho mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ, nữ diễn viên từ chối trả lời con số cụ thể, song cô cũng tiết lộ mình tốn rất nhiều tiền để đầu tư váy áo.

“Tôi là người cầu toàn nên muốn mỗi khi xuất hiện mọi thứ phải chỉn chu. Từ trang phục, make up, giày dép, bông tai, phụ kiện… phải được chuẩn bị kỹ. Chỉ cần rớt một chiếc bông tai hoặc không có đôi phù hợp, tôi sẽ không đi đâu hết. Tôi chuẩn bị cho mỗi lần xuất hiện của mình trước ít nhất nửa tháng, và tôi không ngại tốn tiền cho những khoản này” – Angela Phương Trinh chia sẻ.

angela phuong trinh tung bi gan mac mac lo de gay chu y 1

Hình ảnh sang trọng và kín đáo của Angela Phương Trinh thời gian gần đây

angela phuong trinh tung bi gan mac mac lo de gay chu y 2

Không hở hang, Angela Phương Trinh vẫn vô cùng cuốn hút và gợi cảm

angela phuong trinh tung bi gan mac mac lo de gay chu y 3

Chưa từng đòi hỏi bạn trai mua đồ hiệu

angela phuong trinh tung bi gan mac mac lo de gay chu y 4

Người đẹp 9x thừa nhận, trước đây cô thường sử dụng hàng hiệu do bạn trai tặng. 

angela phuong trinh tung bi gan mac mac lo de gay chu y 5

Cô bảo bản thân mình không bao giờ dùng đồng tiền tự kiếm được để se sua hàng hiệu, thay vào đó, cô dùng tiền ấy đầu tư vào trang phục, đẩy mạnh hình ảnh bản thân.

angela phuong trinh tung bi gan mac mac lo de gay chu y 6

Tất nhiên khi thích một món đồ nào quá, Angela Phương Trinh cũng tự cho phép mình nới tay nhưng vẫn tuân theo tiêu chí không phung phí và không mua quá nhiều.

angela phuong trinh tung bi gan mac mac lo de gay chu y 7

Angela Phương Trinh tự nhận cô không phải là người thích chạy theo hàng hiệu. Angela Phương Trinh quan niệm, hàng hiệu không làm nên đẳng cấp. 

“Tôi muốn khi mình bước ra đường phải đẹp và chỉn chu vì mình là nghệ sĩ. Tôi thường chọn những trang phục không quá cầu kỳ mà vẫn sang trọng và tinh tế. Đẳng cấp hay không phụ thuộc vào hình ảnh mình hướng tới chứ không phụ thuộc vào số hàng hiệu mình đắp lên người” – nữ diễn viên khẳng định.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...