Angela Phương Trinh: 'Trường Giang không phải mẫu đàn ông của tôi!'

2016-03-03 07:24:30
Angela Phương Trinh chia sẻ về mẫu đàn ông của mình cũng như những dự định trong thời gian tới.

Quyết định tránh xa scandal để quay lại làng giải trí bằng hình ảnh tươi mới, tuy nhiên dường như những thị phi quanh Angela Phương Trinh vẫn chưa bớt đi khi mà bạn diễn của cô là Trường Giang lại dính vào tai tiếng yêu đương lằng nhằng. Thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ về Trường Giang cũng như những tin tức không có lợi về mình, Angela Phương Trinh đã có những bộc bạch đầy chân thành.

 

angela phuong trinh truong giang khong phai mau dan ong cua toi 1

 

Thời điểm bộ phim “Taxi, Em tên gì?” do Angela Phương Trinh và Trường Giang đóng chính chuẩn bị ra mắt cũng là lúc scandal tình ái ồn ào xảy ra. Nhiều người cho rằng đây có thể là một hình thức Trường Giang PR tên tuổi và đoàn phim. Là nữ chính của phim, Angela Phương Trinh suy nghĩ như thế nào về điều này?

Tôi nghĩ tất cả chỉ là ý kiến chủ quan của mọi người thôi. Scandal ồn ào vừa qua của anh Trường Giang không phải chiêu trò PR gì cả, đây chỉ là một sự cố không mong muốn. Anh Trường Giang – người liên đới nhiều nhất trong câu chuyện cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Đóng cặp cùng Trường Giang trong bộ phim này, Angela Phương Trinh nhận xét như thế nào về con người của nam danh hài? Có phải Trường Giang lăng nhăng như những lời đồn?

Vì tôi nhỏ tuổi nhất đoàn phim nên rất được mọi người xung quanh cưng chiều. Anh Trường Giang cũng là một trong số này. Anh Giang rất ga lăng và chu đáo. Ví dụ khi thấy hết chỗ ngồi, anh Giang sẵn sàng đứng dậy nhường chỗ cho tôi. Hay như lúc quay phim trên Đà Lạt, anh cũng cởi áo khoác ngoài để tôi mặc. Trong ấn tượng của tôi, anh Giang là người nói chuyện ngọt ngào, tốt bụng và rất quan tâm đến bạn diễn.

 

angela phuong trinh truong giang khong phai mau dan ong cua toi 2

Angela Phương Trinh và Trường Giang

 

Trường Giang có phải là mẫu đàn ông mà Angela Phương Trinh thích không?

Anh Giang không phải mẫu người tôi thích. Anh Giang vui tính và sống tình cảm. Trước khi diễn chung trong bộ phim này, tôi cũng có xem qua hài anh Giang diễn, tôi thích anh Giang trên sân khấu, chứ ngoài đời thì không. Mẫu đàn ông của tôi là trầm tính, ít nói và hơi nam tính một xíu.

Ngoài phim ảnh, năm 2016 này Angela Phương Trinh còn có dự án âm nhạc nào không?

Tôi vẫn để mở con đường âm nhạc của mình. Thật sự thì điện ảnh nước nhà những năm gần đây rất phát triển. Tuy nhiên một điều hạn chế là gương mặt nam lại nhiều hơn gương mặt nữ, các nhà sản xuất thường có rất ít lựa chọn diễn viên nữ. Thế nên, tôi cũng muốn tập trung vào mảng này, tức là mình làm những thứ gì mình cảm thấy tự tin, chắc chắn. Với âm nhạc, tôi sẽ quay lại vào một ngày không xa.

 

angela phuong trinh truong giang khong phai mau dan ong cua toi 3

angela phuong trinh truong giang khong phai mau dan ong cua toi 4

 

Vậy thời gian tới chị sẽ tham gia dự án phim nào nữa?

Tôi hiện tại nhận được rất nhiều lời mời đóng phim nhưng vẫn chưa quyết định sẽ tham gia cái nào. Không phải tôi cố làm ra khó tính gì cả mà tôi muốn mỗi sự xuất hiện của mình sẽ làm hài lòng khán giả. Những va vấp trong thời gian qua làm tôi lớn hơn rất nhiều, biết nghĩ cho bản thân và gia đình hơn. Khó khăn lắm tôi mới lấy lại được hình ảnh đẹp, sạch trong mắt mọi người.

Tôi đang xây dựng hình ảnh theo kiểu chậm mà chắc, cứ từ từ không vội vã. Với sự kiện hay phim ảnh cũng thế, phải lựa chọn kỹ càng để không phải hối hận về sau.

Cám ơn Angela Phương Trinh vì đã dành thời gian trò chuyện!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...