Á hậu Thuý Vân rạng rỡ sau sự cố từ chối nhận hoa với Đỗ Mạnh Cường

2016-06-06 14:34:45
Chiều 05/6 trong sự kiện Keep One, Teach One, Á hậu Thuý Vân xuất hiện rạng rỡ sau sự cố bị NTK Đỗ Mạnh Cường từ chối nhận hoa.

a hau thuy van rang ro sau su co tu choi nhan hoa voi do manh cuong 1

Trong trang phục trắng, người đẹp thể hiện sự tự tin và nụ cười tươi trẻ bất chấp scandal trước đó với NTK Đỗ Mạnh Cường. Theo đó, vào buổi tối 04/6, xuất hiện trong show diễn thời trang Cảm hứng đồng quê của anh, người đẹp Thuý Vân đã lên tặng hoa cho NTK Đỗ Mạnh Cường. Tuy nhiên cô đã bị NTK này từ chối thẳng thừng. Ngừoi đẹp đành phải ngậm ngùi cầm bó hoa về chỗ ngồi.

a hau thuy van rang ro sau su co tu choi nhan hoa voi do manh cuong 2

Giải thích về hành động được coi là "bất lịch sự" của NTK Đỗ Mạnh Cường, phía đại diện của NTK giải thích rằng đó là nguyên tắc của show diễn thời trang: "Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới cũng vậy, ở đường băng nhà thiết kế đi ra sẽ không có ai lên tặng hoa vào lúc đó, bởi họ chỉ có vài phút bước ra chào khán giả và muốn tập trung ở góc độ đó". 

a hau thuy van rang ro sau su co tu choi nhan hoa voi do manh cuong 3

Về phần mình, Á hậu Thuý Vân không có bất kỳ lời bình luận nào xung quanh câu chuyện này. Cô vẫn rạng rỡ xuất hiện sau những sự kiện thời trang sau đó.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...