Á hậu Ngô Trà My cưới vì ‘chạy bầu’?

2016-03-23 14:56:03
Trong lễ cưới của Á hậu Ngô Trà My và chú rể khiến nhiều người tò mò vì vòng 2 to bất thường của cô dâu. Có nhiều tin đồn cho rằng Á hậu Ngô Trà My cưới ‘chạy bầu’.

Sau lễ rước dâu hoành tráng bằng siêu xe về Hải Dương thì hôm này 22/3, lễ cưới của Á hậu Trà My đã được tổ chức ở Hà Nội vừa diễn ra tại 1 khách sạn 5 sao sang trọng. Chồng Trà My sinh năm 1979, hơn cô 13 tuổi. Nhưng khi nhìn 2 người sánh đôi mọi người dễ dàng nhận ra khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề lớn đối với họ.

a hau ngo tra my cuoi vi chay bau 1

Nhiều tin đồn cho rằng Á hậu Ngô Trà My cưới vì ‘chạy bầu’ khi vòng 2 to bất thường.

 

Cô dâu Ngô Trà My diện bộ váy cưới màu trắng bước xuống từng bậc thang cùng doanh nhân Lê Hoàn. Mặc dù Á hậu Hoàn vũ Việt Nam mặc váy xòe rộng nhưng vẫn để lộ vòng 2 to bất thường. Một nguồn tin tiết lộ, Trà My đang mang thai hơn 3 tháng.

a hau ngo tra my cuoi vi chay bau 2

Trà My được cho là đã mang thai hơn 3 tháng.

 

Ngô Trà My sinh năm 1992 và tốt nghiệp Đại học Thăng Long. Được biết, Trà My và ông xã doanh nhân gặp nhau sau khi cô đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam. Có thể, vì đang bầu bí nên cô sẵn sàng hi sinh con đường sự nghiệp đang lên và từ chối nối gót Phạm Hương dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016. Lấy chồng ở tuổi 24 và sẽ phải chu toàn cho gia đình nhiều hơn nhưng Trà My không hề hối hận với quyết định này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...