Á hậu Huyền My đi làm từ thiện

2016-02-29 14:55:32
Gia đình người đẹp tài trợ chi chí phẫu thuật cho ba bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Nhi trung ương và tặng quà cho nhiều trường hợp khác.

a hau huyen my di lam tu thien 1

Ngày 28/2, gia đình á hậu Huyền My và một mạnh thường quân đã có chuyến đi từ thiện tại bệnh viện Nhi trung ương. Họ thăm hỏi ba trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

a hau huyen my di lam tu thien 2

Gia đình á hậu hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật cho hai bệnh nhi bị teo ruột bẩm sinh và khe hở vòm; đồng thời bố mẹ Huyền My cũng trả chi phí điều trị và tặng một xe lăn cho bệnh nhi bị viêm phổi và bại não. Trong ảnh, á hậu trao quà cho một trường hợp đặc biệt.

a hau huyen my di lam tu thien 3

Bệnh viện nhi trung ương Hà Nội là địa chỉ mà bố mẹ Huyền My thường xuyên ghé thăm. Sau khi đạt danh hiệu Á hậu Việt Nam 2014, gia đình người đẹp đã nhiều lần trở lại để tặng quà cho nhiều trường hợp.

a hau huyen my di lam tu thien 4

Trong ảnh, Huyền My trao quà và thăm hỏi bệnh tình của một bệnh nhân. Huyền My cho biết, bố mẹ muốn cô và em trai có sự gắn kết, cũng như nhiều trải nghiệm quý báu thông qua những hoạt động từ thiện.

a hau huyen my di lam tu thien 5

Biết các gia đình đều có hoàn cảnh khó khăn nên á hậu chủ động gọi người đưa người thân của các bệnh nhi ra tận bến xe, thậm chí còn liên lạc với nhà xe để người thân của các em không mất tiền đi lại và đỡ vất vả.

a hau huyen my di lam tu thien 6

Sau đó, á hậu có buổi trò chuyện ngắn với phòng công tác xã hội để tìm hiểu các trường hợp khó khăn khác. Sắp tới, Huyền My tạm gác lại mọi công việc để chuẩn bị du học ngắn hạn tại Anh quốc. Đồng thời cô muốn tập trung cao độ cho dự án điện ảnh đầu tay hợp tác với Myanmar.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...