Á hậu Hoàng Oanh nổi bật với vòng cổ trị giá hơn 300 triệu đồng

2016-03-16 15:18:36
Vốn yêu thích sắc đỏ nổi bật, Á hậu đã chọn một trong hai bộ váy màu đỏ có khoét sâu vòng 1 để lộ chiếc vòng cổ trị giá hơn 300 triệu đồng.

Bộ váy thứ hai mang phối cách đối lập. Sử dụng xu hướng ánh kim thời thượng, chiếc váy được nhấn nhá bằng hoạ tiết sequin đính kết tỉ mỉ. Bên cạnh đó, chất liệu mềm mại, xuyên thấu phù hợp với Hoàng Oanh và giúp cô khoe trọn lợi thế hình thể.

 

a hau hoang oanh noi bat voi vong co tri gia hon 300 trieu dong 1

Cả hai bộ váy do nhà thiết kế Phan Nguyễn Minh Quân, Á quân Project Runway VN 2014 thực hiện riêng cho Hoàng Oanh.

 

a hau hoang oanh noi bat voi vong co tri gia hon 300 trieu dong 2

Đặc biệt, kết hợp cùng bộ váy là bộ trang sức gồm hoa tai, vòng cổ với giá hơn 300 triệu đồng. Chiếc vòng cổ bằng vàng chạm khắc tinh xảo tạo nên điểm nhấn ngoại hình cho Hoàng Oanh. Đây cũng là lần hiếm hoi Hoàng Oanh diện trang sức hàng hiệu đắt tiền tham gia một sự kiện.

 

a hau hoang oanh noi bat voi vong co tri gia hon 300 trieu dong 3

 

Với sự phấn đấu nghiêm túc, Hoàng Oanh là gương mặt được tin tưởng đảm nhận vai trò MC của nhiều chương trình, sự kiện uy tín khác nhau. Chính đề cử "Nữ MC được yêu thích nhất" của giải thưởng HTV Awards đã khẳng định tài năng và chuyên môn của Hoàng Oanh. Ngoài ra, trong năm 2016, Á hậu dự tính có nhiều hoạt động cộng đồng đa dạng, ý nghĩa hơn bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...